Đại gia Đức An: Sẽ có ngày Ngọc Thúy cảm thấy bản thân đã sai

09/05/2021 19:08

Doanh nhân Đức An mong vợ cũ là cựu người mẫu Ngọc Thúy thức tỉnh. Anh hứa sẽ giúp vợ chồng cô có vốn làm ăn.

Đại gia Đức An: Sẽ có ngày Ngọc Thúy cảm thấy bản thân đã sai 1

Đại gia Đức An sẵn sàng từ bỏ khối tài sản đang tranh chấp với vợ cũ Ngọc Thúy nếu chúng được chuyển về các con chung

Tôi đợi ngày Thúy thức tỉnh

Thời gian qua, câu chuyện giữa anh và vợ cũ Ngọc Thúy nhận được nhiều sự quan tâm. Đến giờ này, anh có thể chia sẻ, mối quan hệ của hai bên như thế nào?

Từ khi ly hôn, chúng tôi tránh gặp nhau hoặc nói chuyện với nhau. Khi tôi muốn liên lạc hoặc gặp các con, tôi sẽ liên lạc qua cô bảo mẫu. Ai cũng có cuộc sống riêng và hai bên đều tôn trọng sự riêng tư đó.

Nhưng rồi, mọi chuyện lại từ từ có sự khác lạ. Những người tôi quen lại bị ghen và hay trở thành chủ đề bị lăng mạ trên mạng xã hội. Tôi nghĩ, mọi thứ có lẽ do đồng tiền. Khi chúng ta quá coi trọng nó, nó sẽ trở nên tồi tệ vì bộc lộ hết cái xấu của ta ra.

Anh có nói, sẽ đồng ý rút đơn kiện trong trường hợp Ngọc Thúy chuyển giao tài sản cho hai con chung. Quyết định này của anh mới có, hay đã có từ lâu?

Ở tuổi của tôi, những ước mơ trong đời người, tôi đã đạt được và vật chất không còn ý nghĩa gì với tôi nữa. Tất cả còn lại chỉ lo cho vợ, cho con.

Với tôi, con là tất cả. Thuý biết rất rõ tôi mê con và nhất là con gái. Tôi đã tính sẵn các bất động sản ở từng nơi nhằm mục đích nào và đã nói cho Thuý hiểu, con sẽ sử dụng ra sao và áp dụng gì với từng cái một.

Sau khi ly hôn, một cặp vợ chồng thường sẽ luôn nghĩ, tất cả tài sản đó để cho con và mỗi người đi một ngả, làm lại từ đầu. Tôi vẫn nghĩ đó gần như là quy luật của những người làm cha mẹ. Tôi cho rằng lúc đầu, Thuý cũng hiểu những điều này nhưng không hiểu sao cô ấy lại thay đổi.

Năm 2012, tôi và Thuý thoả thuận lần 2 tại toà án Mỹ với nội dung chuyển tài sản vào công ty và chỉ có 2 người con chung được thụ hưởng. Có lẽ đây là vấn đề. Chồng và con riêng của Thuý đều không được nhắc đến, liệu đó có phải là điều làm cho Thuý suy nghĩ lại hay không? Tôi không rõ, nhưng từ lúc ký thoả thuận đó đến nay đã 10 năm, mọi chuyện không có tiến triển nào.

Đại gia Đức An: Sẽ có ngày Ngọc Thúy cảm thấy bản thân đã sai 2

Đại gia Đức An và cựu người mẫu Ngọc Thúy thuở còn mặn nồng

Anh mong muốn thỏa hiệp với vợ cũ, anh nghĩ điều này khả năng đến đâu?

10 năm qua, bằng mọi cách đối phương hay kéo dài toà ở Việt Nam, tính ra có thể thụ hưởng tầm 70 tỷ thu nhập cho 10 năm đó. Kéo dài năm nào, tiền thu nhập lại tăng lên. Tôi nghĩ có lẽ sẽ có ngày Thuý cảm thấy bản thân mình đã sai. Tôi hứa sẽ giúp vợ chồng cô ấy có vốn để làm ăn.

Vụ kiện kéo dài 13 năm gây ảnh hưởng tới cuộc sống của anh ra sao?

Quá khứ không tốt, ai cũng muốn bỏ qua và quên đi. Từ năm 2008 đến nay, tôi liên tục phải suy nghĩ rất nhiều để đương đầu với những tình tiết mới. Nhưng nói chung, pháp luật vẫn còn nên ai muốn làm gì khuất tất cũng không phải dễ, bởi khi nói và làm dối thì cũng sẽ bị bắt.

Đã có lúc nào anh mệt mỏi tới mức có ý nghĩ từ bỏ?

Tôi không phải con người dễ dàng bỏ cuộc. Chuyện này mệt mỏi nhưng cũng là chuyện nhỏ với những gì tôi đã trải qua trong công việc ngày xưa.

Bản thân Thảo (người mẫu Phan Như Thảo – bà xã hiện tại của Đức An – PV) cảm thấy không xứng đáng nên cũng nhắn rằng tôi cho luôn đi. Nhưng tôi phải lấy lại cho con mình những gì thuộc về nó và phải tranh đấu cho lẽ phải. Tôi cứ ung dung đi và chờ. Tôi luôn đợi ngày Thuý thức tỉnh.

Anh có kế hoạch gì sắp tới không, nếu mọi chuyện còn kéo dài?

Tôi đã nghĩ tới một vài phương án, nhưng có lẽ không tiện chia sẻ lúc này.

Đại gia Đức An: Sẽ có ngày Ngọc Thúy cảm thấy bản thân đã sai 4

Cựu người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An vẫn tranh chấp tài sản 13 năm qua

Mình im lặng để tốt cho con, nhưng không phải thế!

Anh sẵn lòng từ bỏ khối tài sản khổng lồ nếu nó được chuyển về các con. Những năm qua, mối quan hệ của anh với hai bé ra sao?

Những năm trước sau khi ly dị, vợ cũ đã dùng mạng xã hội và truyền thông nói nhiều điều không đúng về tôi. Tôi không quan tâm nhưng biết con người này không đơn giản nên tôi né ra. Mẹ tôi cũng nói tôi là “con chọn đúng người thì tụi nhỏ sẽ sướng, con chọn sai thì tụi nhỏ sẽ khổ”.

Tôi và các con phải chịu xa cách nhau để con sống một cách bình yên hơn. Tôi nghĩ mình im lặng sẽ tốt cho con, nhưng không phải thế. Tôi có nghe một số thông tin con mình không được đối xử giống như tôi nghĩ và mong muốn. Có lẽ tôi đã nhầm bằng cách im lặng cho con mình được lành.

Đại gia Đức An: Sẽ có ngày Ngọc Thúy cảm thấy bản thân đã sai 5

Đại gia Đức An hiện có cuộc sống mới bên cựu người mẫu Phan Như Thảo. Cả hai có một con chung.

Anh có bao giờ tìm cách gặp lại các con?

Luật sư của tôi có tư vấn những cách để tôi bảo vệ cho mình và cho cả 2 con. Luật sư có nói với tôi rằng, không nên tin vào bất cứ lời nói nào và cũng khuyên tôi nên tránh xa những người đó. Khi đúng lúc, sẽ ra pháp luật.

Đại gia Đức An kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy năm 2006, sau 7 ngày tìm hiểu. Cả hai có 2 người con chung và sau 13 tháng kết hôn, họ quyết định "đường ai nấy đi". Năm 2008, đại gia Đức An đâm đơn kiện vợ cũ để đòi lại khối tài sản đã nhờ cô đứng tên ở Việt Nam. Khối tài sản ước tính trị giá 288 tỷ đồng gồm nhiều cổ phiếu, xe hơi, căn hộ, đất nền và biệt thự tại các dự án lớn.

13 năm ly hôn, cả hai đã có cuộc sống riêng. Ngọc Thúy tái hôn với chồng là luật sư và có thêm một con trai. Đại gia Đức An có gia đình mới bên cựu người mẫu Phan Như Thảo và một cô con gái Bồ Câu. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp tài sản của hai bên vẫn chưa chấm dứt.

Bà xã của anh là Phan Như Thảo cũng có động thái gay gắt với vợ cũ của anh và gây ít nhiều tranh cãi. Tại sao vợ chồng anh lại chọn mạng xã hội để “đấu tố” thay vì nếu có chuyện, có thể nhờ pháp luật can thiệp?

Trước đây, tôi từng bị giang hồ hăm doạ ngoài đường và có thêm một lần nữa khi tôi, Thảo và bé Bồ Câu đang đi ngoài đường.

Thời điểm đó, Thảo có lên tiếng bức xúc và Thuý đã kiện Thảo tội vu khống. Nhưng sau đó, cô ấy lẳng lặng rút đơn.

Tôi không trách việc Thảo đáp trả theo cảm xúc của mình. Thảo là người bị đe doạ, và là người trong cuộc nên cô ấy phản ứng là chuyện bình thường.

Trên thực tế, vợ chồng tôi đã nhiều lần nhờ cậy pháp luật can thiệp nhưng chưa đâu vào đâu, chuyện của chúng tôi vẫn chưa được giải quyết.

Cuộc sống của vợ chồng anh bị ảnh hưởng ra sao bởi những lùm xùm vừa qua?

Gia đình tôi cũng may mắn. Thảo rất hiểu biết và thương tôi nhiều hơn, hỗ trợ tôi bằng mọi cách để giúp tôi và 2 đứa con riêng của tôi. Bé Bồ Câu còn nhỏ, có nhiều nhu cầu nên chúng tôi cũng bận trông bé, không có nhiều thời gian để bận tâm đến những lùm xùm.

Cũng nhân đây, Ngày của mẹ, tôi muốn cảm ơn Thảo đã sinh cho tôi một đứa con gái tuyệt vời nhất là Bồ Câu. Tôi cũng muốn cảm ơn người mẹ, người bà đã cho tôi tất cả những gì người mẹ có thể làm được cho con mình, lo cho những đứa con của tôi tận tình không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Cảm ơn những người phụ nữ ít nhiều đã giúp tôi trong cuộc sống và những ngày qua.

Xin cảm ơn anh!

Hồ An