Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ

25/04/2017 14:58

Đang có vợ ở TP. Vinh, nhưng đại úy CSGT đường thủy vẫn tổ chức đám cưới một người con gái khác.

Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ 1

Hình ảnh đám cưới anh H. và chị Tr. tại Quế Phong (Ảnh: Phụ nữ new)

Tin mới vụ Đại úy CSGT Nghệ An cưới 2 vợ: Ngày 25/4, Phòng CSGT đường thủy Công an tỉnh Nghệ An xác nhận Đại úy Nguyễn T. H. (cán bộ thuộc phòng) đã viết đơn xin ra khỏi ngành sau khi bị tố cáo cưới thêm vợ. Anh H. cũng đã được xuất ngũ.

Trước đó, chị Lô Thị T.Tr (trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An) có đơn tố cáo Đại úy H. về việc Đại úy H. dù đã có vợ, có hôn thú nhưng vẫn tán tỉnh rồi cưới chị.  

Theo đơn tố cáo của chị Tr. thì chị Tr. quen Đại úy H. từ năm 2012. Sau nhiều lần gặp gỡ 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Trong quá trình quen biết nhau, Đại úy H. cũng thừa nhận mình có vợ nhưng đã ly hôn vợ từ năm 2012 và đang độc thân.

Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ 2

Đơn tố cáo của chị Tr. gửi lên Công an tỉnh Nghệ An

Sau thời gian dài qua lại với nhau, chị Tr. và Đại úy H. quyết định đi tới hôn nhân. Lúc này, Đại úy H. lấy lý do gia đình không đồng ý cho cưới chị Tr. nên không thể tổ chức đám cưới ở nhà. Tin điều này là sự thật, chị Tr. đồng ý cưới Đại úy H. làm chồng.

Ngày 27/2/2017 vừa qua, Đại úy H. có mời đại diện gia đình và bạn bè tổ chức đám cưới với chị Tr. tại nhà của bố mẹ chị ở huyện Quế Phong. Sau khi cưới, dù chưa làm đăng ký kết hôn, Đại úy H. thường xuyên đến chung sống và chăm sóc chị Tr. vì chị đã có bầu.

Tuy nhiên, sau khi đám cưới diễn ra khoảng 2 tuần chị Tr. phát hiện chồng mình đang có vợ ở TP.Vinh và chưa ly hôn như lời nói trước đó.

Lúc này, vợ Đại úy H. ở Vinh biết chuyện chồng cưới thêm vợ nên làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan nơi chị Tr. đang làm việc vì cho rằng chị Tr. đã “cướp chồng” người khác. Bức xúc vì bị lừa nên chị Tr. cũng làm đơn tố cáo Đại úy H. đến Công an tỉnh Nghệ An.

Trước sự việc lùm xùm, tháng 3/2017, Đại úy H. đã viết đơn xin ra khỏi ngành.

Xem thêm video những vụ hành hung CSGT gây phẫn nộ:

 

V.T