Đắk Lắk: Triệu tập tài xế gây tai nạn chết người lúc rạng sáng rồi bỏ chạy

03/06/2020 15:21

Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) triệu tập tài xế lái xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy.

Đắk Lắk: Triệu tập tài xế gây tai nạn chết người lúc rạng sáng rồi bỏ chạy 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 3/6, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, công an vừa mời ông B.V.T. (48 tuổi, ngụ tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk) để xác minh, làm rõ thông tin vụ TNGT khiến một người đàn ông tử vong xảy ra vào rạng sáng cùng ngày trên đường liên thôn thuộc xã Ea Hiu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h cùng ngày, Công an huyện Krông Pắk nhận được tin báo của người dân về việc có một người đàn ông nằm chết bên đường liên thôn xã Ea Hiu. Hiện trường là một vụ TNGT nhưng không xác định được phương tiện gây tai nạn.

Sau đó, Công an huyện phối hợp với VKSND huyện nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Đắk Lắk: Triệu tập tài xế gây tai nạn chết người lúc rạng sáng rồi bỏ chạy 2
Cơ quan chức năng truy tìm dấu vết trên xe ô tô tải nghi gây tai nạn để điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua đó, nạn nhân được xác định là Y Rik Bkrông (34 tuổi, ngụ tại xã Ea Hiu). Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua trích xuất camera gần hiện trường.

Đến khoảng 7h sáng nay (3/6), Công an đã triệu tập ông T. đến để phục vụ điều tra. Bước đầu, ông T. khai báo quanh co và nói không liên quan đến vụ tai nạn nhưng với các bằng chứng công an thu thập được đã chứng minh ông T. là người gây tai nạn.

Theo đó, sáng 2/6, ông T. điều khiển ô tô BKS 81C-063.59 chở theo vợ lên chợ đầu mối để lấy rau về bán đã gây ra vụ tai nạn trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N. Hùng