Đắk Nông: Bắt nghi can đánh hai người thương vong trước trụ sở UBND huyện

24/03/2021 18:22

Công an tỉnh Đắk Nông vừa tạm giữ nghi can đánh hai người đàn ông thương vong trước trụ sở UBND huyện.

Đắk nông: bắt nghi can đánh hai người thương vong trước trụ sở ubnd huyện

Hiện trường vụ án.

Chiều 24/3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nghi can Nguyễn Văn Công (SN 1987, trú tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 21/3, nghi can Nguyễn Văn Công cùng Y Hai Niê (SN 1969, trú tại huyện Cư Jút), Phạm Ngọc Sơn (SN 1975, trú tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Minh Tiên (SN 1977, trú tại huyện Krông Na, tỉnh Đắk Lắk) đến một quán cháo ở thị trấn Ea T’ling (huyện Cư Jút) ăn tối và uống rượu. Đến khoảng 2h sáng ngày 22/3, trong lúc uống rượu, giữa Sơn và Tiên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Đắk nông: bắt nghi can đánh hai người thương vong trước trụ sở ubnd huyện

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Sau đó, chủ quán đuổi nhóm người này ra khỏi quán, 4 người trên đi bộ về hướng trung tâm thương mại huyện Cư Jút. Trên đường đi, Tiên và Công xảy ra cãi nhau, khi cả 4 người đi đến khu vực vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành (đoạn qua Tổ dân phố 6, thị trấn Ea T’ling) thì nằm ngủ tại đây.

Đến khoảng 3h15’ sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Công dùng tay, chân, dép và dây điện đánh Tiên và Y Hai. Thấy vây, Sơn dậy can ngăn nhưng không được nên nằm ngủ tiếp. Lúc này, Công tiếp tục cầm đầu của Tiên và Y Hai đập xuống vỉa hè. Hậu quả, làm Y Hai tử vong, Tiên bị thương nặng.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào rạng ngày 22/3, người đi đường phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè (trước UBND huyện Cư Jút, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’ling) nên đã trình báo cơ quan chức năng. Theo người dân địa phương, trước thời điểm phát hiện vụ việc, có một nhóm người ngồi nhậu tại một quán cóc ven đường, sau đó xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Hùng