Đám cháy bùng phát tại ngôi nhà 3 tầng, 2 mẹ con thoát ra an toàn

28/03/2020 20:46

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy tại ngôi nhà 3 tầng, 1 tum của người dân ở phố Hồ Đắc Di.

Đám cháy bùng phát tại ngôi nhà 3 tầng, 2 mẹ con thoát ra an toàn 1
Tối 28/3, ngọn lửa bùng phát tại ngôi nhà riêng cao 3 tầng 1 tum nằm sâu trong ngõ 18 phố Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 28/3, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại ngôi nhà riêng cao 3 tầng 1 tum nằm sâu trong ngõ 18 phố Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chỉ trong ít phút, đám cháy kèm theo cột khói lớn đã bao trùm trên tầng cao của ngôi nhà, lửa có nguy cơ lan trên diện rộng, đe dọa nhà người dân lân cận.

Khi ngọn lửa bùng phát lớn, 2 mẹ con ở trong ngôi nhà đã kịp thời thoát nạn, đồng thời hô hoán trợ giúp.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Đống Đa đã điều động phương tiện và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường và lực lượng chức năng phường Nam Đồng đã có mặt phối hợp, hỗ trợ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn. Công tác phân luồng giao thông hai phía đầu phố Hồ Đắc Di, bảo vệ tài sản cho người dân, giữ gìn an ninh trật tự khu vực được các cán bộ, chiến sĩ triển khai đồng bộ.

Nỗ lực tác chiến với 3 xe chữa cháy cùng các lực lượng hỗ trợ tích cực, đến khoảng 19h40 cùng ngày, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện Công an quận Đống Đa thống kê, điều tra nguyên nhân cháy và thiệt hại về tài sản.

Văn Huế