Đắm mủng, cặp vợ chồng già chết đuối ở biển Cô Tô

18/05/2017 12:32

Vợ chồng già buôn bán trên vùng biển Cô Tô đã bị chết đuối và được người dân phát hiện.

Đắm mủng, cặp vợ chồng già chết đuối ở biển Cô Tô 1

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Cô Tô trao phần hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Sáng 18/5, Công an huyện Cô Tô (Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 17h30 ngày 17/5, tại cầu cảng xã Thanh Lân (Cô Tô), người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ trôi dạt vào bờ và nhanh chóng báo cơ quan chức năng trục vớt và xác minh.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Lân đã phối hợp với Công an huyện Cô Tô điều tra và xác định nạn nhân là bà Vũ Thị Tâm (SN 1957, trú tại xóm Trại, xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), làm nghề buôn bán trên mủng tại khu vực này.

Theo người dân, bà Tâm thường đi bán hàng trên mủng cùng chồng là ông Lê Bá Lai (SN 1957). Trong ngày, nhiều người đã liên hệ với vợ chồng bà nhưng không thấy.

Ngay lập tức Công an huyện và chính quyền xã Thanh Lân đã huy động các lực lượng nhanh chóng tổ chức tìm kiếm, đến 6h45 ngày 18/5 đã tìm thấy thi thể ông Lê Bá Lai, trôi dạt vào mom đá thuộc thôn 2, xã Thanh Lân.

Qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong khi chạy mủng từ khu vực gần cảng Thanh Lân về hòn Thanh Mai, thuộc thôn 3, xã Thanh Lân, vợ chồng ông Lai gặp giông to, đắm mủng khiến cả hai chết đuối.

Chia sẻ với mất mát của gia đình, trước mắt, UBND huyện Cô Tô đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng, Hội Chữ Thập đỏ huyện hỗ trợ 1 triệu đồng.

>>> Xem thêm video

Phúc Hưng