Đàm Thu Trang khoe chụp ảnh cùng ai trong hành trình siêu xe?

04/03/2018 15:14

Đàm Thu Trang khoe ảnh trên FB cá nhân khi tham dự hành trình siêu xe Car & Passion 2018 cùng Cường Đô la.

Đàm thu trang khoe chụp ảnh cùng ai trong hành trình siêu xe?

Đàm Thu Trang khoe ảnh trên FB cá nhân khi tham dự hành trình siêu xe Car & Passion 2018 cùng Cường Đô la. Ảnh FBNV

Zing.vn đưa tin, chiều nay 4/3, người tình của Cường Đô la - Đàm Thu Trang đã đăng tải trên trang cá nhân FB của mình hình ảnh cô xuất hiện cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện hành trình siêu xe Car & Passion 2018 khởi động tại Hà Nội. 

Được biết, đây là năm đầu tiên, Cường Đô La xuất hiện cùng người yêu tại Car & Passion kể từ 7 năm trước. Anh và cô sẽ có chuyến đi dài 1.500 km với điểm dừng chân cuối cùng tại Đà Nẵng. Ngoài chiếc Porsche GT3 RS, Cường Đô La còn mang siêu xe McLaren 650S Spider ra Hà Nội.

Trên trang cá nhân, ở phần bình luận, nhiều bạn bè của Cường Đô La và Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi. Từng hẹn hò không ít người đẹp, Cường Đô La được cho là nghiêm túc khi đến với Đàm Thu Trang. Trước đó, anh sớm để trạng thái “đã đính hôn” trên trang Facebook - báo Tri Thức Trẻ đưa tin.

Trước đó như Báo Giao thông đã đưa tin, đã có 8 chiếc siêu xe thể thao thuộc đoàn Sài Gòn có mặt ở Hà Nội để tham dự Car & Passion 2018. Những chiếc siêu xe kể trên bao gồm: Lamborghini Aventador S, Aventador Coupe, bộ đôi Lamborghini Huracan, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, BMW i8 và Ford F-150 Raptor.

Hiện tại đoàn Sài Gòn chỉ còn thiếu 2 chiếc siêu xe là McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS của tay chơi Cường Đô la. Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội - Sapa (Lào Cai), Hà Nội - Ninh Bình, Ninh Bình - Quảng Bình, Quảng Bình - Đà Nẵng. Sẽ có khoảng 20 siêu xe và xe thể thao đình đám tham dự hành trình năm nay.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)