Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi PR

28/04/2017 08:24

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc và cho rằng, mình bị lợi dụng tên tuổi PR với kịch bản giống Hồ Ngọc Hà.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc và cho rằng, mình bị lợi dụng tên tuổi PR với kịch bản giống scandal Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng bộ hình với Hồ Ngọc Hà, anh viết những dòng bức xúc ám chỉ tên tuổi của mình đang bị lợi dụng để quảng bá cho một gameshow sắp lên sóng. Anh nói mình còn chưa biết phải bày ra "trò" gì cho mùa hè này thì đã có một số người đẩy anh vào một kịch bản giống y hệt scandal của Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, giọng ca của "Say tình" cũng bức xúc: "Thời buổi này công nghệ PR tại Việt Nam cũng như thế giới đã lên tới level nào rồi. Đừng có trẻ con và chứng minh mình kém cỏi, lười suy nghĩ, cũ kỹ và ăn may, phải sử dụng chiêu hèn kế mọn theo kiểu tát nước theo mưa".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Nam ca sĩ bị kéo vào một thị phi liên quan đến Phương Thanh.

Mr. Đàm nhận định, cả một ekip là người đã trưởng thành và đủ bản lĩnh cũng như tài chính thì mới bước vào con đường tổ chức các chương trình. Do đó, anh thắc mắc tại sao lại có thể dung túng đội ngũ truyền thông kém cỏi làm việc cho mình.

Ngày 27/4, dư luận xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng "chèn" Phương Thanh. Theo đó, trong buổi họp báo ra mắt gameshow "Tôi có thể - I can do that" tại TP HCM, ca sĩ Phương Thanh đã xuất hiện với vai trò là một trong nhưng giám khảo chính của chương trình thay vì Đàm Vĩnh Hưng như trong thông cáo báo chí đã nêu. 

Ban tổ chức gameshow cho biết, họ đã mời Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo trước khi chương trình lên sóng và nam ca sĩ đã đồng ý. Đồng thời, BTC cũng mời Phương Thanh làm giám khảo. Tuy nhiên, trước ngày ghi hình, Mr. Đàm xin rút khỏi vị trí ban giám khảo vì lý do cá nhân. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng