Đàm Vĩnh Hưng cảm động vì Hồng Ngọc đòi đánh người miệt thị anh

03/12/2016 22:24

Đàm Vĩnh Hưng cảm động vì Hồng Ngọc đòi đánh người miệt thị anh.

Đàm Vĩnh Hưng cảm động vì Hồng Ngọc đòi đánh người miệt thị anh 1

Đàm Vĩnh Hưng cảm động vì Hồng Ngọc đòi đánh người miệt thị anh

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những dòng chia sẻ chân tình về ca sĩ Hồng Ngọc, một người em trong nghề mà anh rất yêu quý. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi gặp một người bạn, anh đã được nghe kể câu chuyện nói lên tình cảm mà nữ ca sĩ "Vùng trời bình yên" dành cho anh.

"Chuyện là như vậy. Một ngày nọ, chú ấy đến Cali chơi và bạn bè có tổ chức ăn nhậu. Ngồi một lúc, có một anh bắt đầu lên giọng miệt thị Đàm Vĩnh Hưng. Mới nói được vài câu, anh ta hết hồn khi chứng kiến Hồng Ngọc quăng đũa, cởi áo khoác, chửi thề hỏi gã đó: "Anh vừa nói gì? Anh ngon nói lại lần nữa coi? Và đỉnh điểm là phân bua một hồi thì Ngọc đòi đánh người đó. Cả đám bạn hết hồn và tiễn anh chàng kia ra khỏi bàn tiệc", Mr. Đàm kể lại.

Anh chia sẻ, nghe lại câu chuyện này khiến anh muốn khóc và muốn bay ngược lại Dallas để ôm nữ ca sĩ. "Đừng bao giờ thắc mắc vì sao chúng tôi lại yêu thương nhau nhiều như thế. Sao không là người này hay người kia, mà phải là Hồng Ngọc với Đàm Vĩnh Hưng?".

Từ những năm 2000, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc đã là cặp đôi song ca ăn ý với nhiều ca khúc song ca được nhiều người yêu thích như Vùng trời bình yên, Đường xa ướt mưa, Như đã dấu yêu. Ngoài đời, tình bạn sâu sắc giữa hai người cũng được nhiều người ngưỡng mộ.

Bao năm nay, Hồng Ngọc luôn coi Mr. Đàm là người anh trai thân thiết, luôn chia sẻ, giúp đỡ cô trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngược lại, với "ông hoàng nhạc Việt", Hồng Ngọc luôn là "em trai" mạnh mẽ, có thể chia sẻ mọi điều buồn vui trong cuộc sống.

Xem thêm video: Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Hồng Ngọc