Đàm Vĩnh Hưng khóc tiết lộ mẹ ruột nợ hàng trăm tỉ đồng

14/12/2016 20:05

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai việc mẹ ruột của anh nợ hàng trăm tỉ đồng.

Đàm vĩnh hưng khóc tiết lộ mẹ ruột nợ hàng trăm tỉ đồng

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai việc mẹ ruột của anh nợ hàng trăm tỉ đồng. 

Sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ live stream trên trang cá nhân để công khai việc mẹ ruột là bà Trần Thị Thọ nợ hàng trăm tỉ đồng. Sự việc diễn ra suốt nhiều năm qua và nam ca sĩ khẳng định không thể chịu đựng thêm nữa.

Theo Mr Đàm, trong những năm qua, anh phải bán đi rất nhiều thứ để trả nợ, thường xuyên bị giang hồ đến đòi nợ, thậm chí đe dọa.

"Đi hát, anh chị giang hồ đứng tại vũ trường để lấy tiền lập tức. Đi làm tóc, chủ nợ đứng trước cửa chờ làm xong cái đầu nào là lấy tiền lập tức. Còn những chuyện như bị chủ nợ xé áo ngoài đường là có thật", nam ca sĩ nức nở cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cũng từng dùng nhiều cách từ mềm mỏng đến cứng rắn để giúp mẹ thoát khỏi việc này, trong đó có đưa sang Mỹ... "Tuy nhiên, phận làm con, nghe tin mẹ bị lên huyết áp, giật kinh phong, cũng phải chạy lên. Kiểu gì cũng khó, không làm được. Nếu mọi người để ý kỹ 1.000 bài từng hát, chỉ hát đúng 1 bài về mẹ là vì muốn má nghe và đừng tiếp tục gây nợ nhưng không ăn thua", Mr Đàm bày tỏ.

Chính vì thế, nam ca sĩ quyết định công khai việc này trước công chúng để không ai trở thành nạn nhân, bị chính mẹ ruột của anh mượn tiền nữa.

"Khi Hưng quay clip này, mọi người có thể chửi Hưng vì sao con cái lại chửi bới má, Hưng chấp nhận hết. Hưng đã chịu đựng nhiều năm rồi. Đồng tiền dành cho tương lai, cho con cái đều ra đi, chỉ còn căn nhà này. Giờ đây Hưng không thể dùng tiền để phục vụ cho thú vui sai trái của má nữa. Hưng không muốn sau này trở thành nghệ sĩ già yếu, bệnh tật nằm đó để đồng nghiệp gom tiền giúp mình chữa bệnh. Đó là lý do dù đã nổi tiếng, Hưng vẫn phải đi hát liên tục để một tháng phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những chủ nợ, chưa hết cái này cái kia ập đến", Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ.

Đàm vĩnh hưng khóc tiết lộ mẹ ruột nợ hàng trăm tỉ đồng

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ngày còn nhỏ

Nam ca sĩ cũng cho biết khi đưa chuyện này ra công khai anh sẵn sàng đón nhận mọi hậu quả. Và việc một người nổi tiếng nói ra những điều này cũng khiến anh dằn vặt. Kết thúc buổi live stream, nam ca sĩ bật khóc nức nở.

Những chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và nhận được nhiều sự cảm thông, an ủi của người hâm mộ.

PL