Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh

21/12/2019 18:21

Sắp đến Giáng sinh nên biệt thự tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng cũng được trang hoàng lộng lẫy, rực rỡ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 1
Mỗi mùa Giáng sinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thường rất chăm chút cho không gian ngôi nhà của mình. Nhiều năm qua, căn nhà của anh luôn trang hoàng lộng lẫy vào dịp Giáng sinh để chào đón những người hâm mộ tới tham quan và chụp ảnh.
Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 2
Năm nay, nam ca sĩ vừa khiến nhiều người trầm trồ khi khoe không gian căn biệt thự được trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ của mình, có đầy đủ từ tuần lộc, cây thông Noel, chuông vàng...
Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 3
Giọng ca của "Say tình" tiết lộ, anh trang trí căn nhà theo cảm hứng từ các chuyên gia từng trang trí cho nhà của anh ở Mỹ. Có thể thấy mỗi năm, Mr Đàm đều thay đổi thiết kế, trang trí ngôi biệt thự theo phong cách khác nhau.
Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 4
Nam ca sĩ thừa nhận, cách trang hoàng có phần hơi phô trương nhưng anh thích vì "không làm thì thôi, làm thì phải rực rỡ mới chịu". Nam ca sĩ từng tâm sự, bản thân đặc biệt thích mùa Noel nên năm nào cũng dành thời gian để trang hoàng, sắm sửa.
Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 5
Các phụ kiện dùng để trang trí đều được nam ca sĩ nhập từ nước ngoài về với giá cả đắt đỏ. Các bó hoa tươi sắc, đỏ rực được thiết kế gắn dọc lan can cầu thang bộ.
Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tiền tỷ ngập sắc hoa đỏ Giáng sinh 6
Cận cảnh không gian lộng lẫy và ấm áp trong căn biệt thự 60 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng.
Hiểu Đồng