Đàm Vĩnh Hưng: "Nhiều lúc muốn trở lại làm người bình thường"

02/06/2018 16:05

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, nhiều lúc anh muốn làm người bình thường để có thể mắng lại những người nói xấu mình.

Đàm vĩnh hưng: "nhiều lúc muốn trở lại làm người bình thường"

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, nhiều lúc anh muốn làm người bình thường để có thể mắng lại những người nói xấu mình.

Trong showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là ngôi sao thẳng thắn, sẵn sàng đáp trả và xù lông với bất cứ ai chạm đến anh. Mới đây, trên facebook cá nhân, nam ca sĩ đã bày tỏ về sự yêu ghét của bản thân mình và "dằn mặt" những người hay nói xấu mình trên mạng xã hội. Anh cho biết, mình là người sẵn sàng tìm ra người nào đó để nói một lời cám ơn nếu biết họ đã có thiện cảm với mình, mặc dù họ không bao giờ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ nhắn tin cám ơn mình.

Giọng ca "Say tình" cho hay, chưa từng có một giây phút nào anh đặt vào đầu mình cái thói khinh người hay xem thường người khác qua dáng vẻ bên ngoài của người ấy, dù họ là ai trong xã hội này, cho đến khi anh nhìn thấy hoặc biết được sự xấu xa tồi tệ của họ.

Đàm vĩnh hưng: "nhiều lúc muốn trở lại làm người bình thường"

 

"Tôi là vậy. Từ nhỏ là vậy, đến giờ vẫn vậy, mai sau cũng sẽ vẫn như vậy. Ai thương tôi 1 tôi thương lại 10. Ai ghét tôi 1 tôi nhất định sẽ ghét lại 100, nhất là những đứa hay chửi bới tôi trên mạng, hay bình luận kiểu...hùa cho có tụ", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Nam ca sĩ tự xét mình không hề làm gì ảnh hưởng đến bữa cơm giấc ngủ của ai và thấy mấy người hay nói xấu anh có vẻ bất thường. Bởi, khi giải trí bằng âm nhạc thì người nào cũng sẽ biết khôn và chọn những gì mình thích để nghe hoặc xem, riêng những antifan lại "đâm đầu" vào cái mình không thích để nghe, để xem rồi bực rồi chửi.

Ngoài ra, nhiều người còn nhỏ mà ngang nhiên gọi các văn nghệ sỹ là "thằng này con nọ", mặc dù theo Đàm Vĩnh Hưng, tuổi của anh đủ sức sinh ra người đó. "Có nhiều lúc, tôi ước mình là Tề Thiên biến mấy con yêu quái đó thành cây thành cỏ. À, mà không được! Cây cỏ mà xấu và độc như vậy sẽ làm bẩn môi trường. Cho nó biến thành gạch đá để thợ hồ trét xi măng vô mặt rồi dán tụi nó lại với nhau vĩnh viễn câm bặt", nam ca sĩ bức xúc.

Thậm chí theo Mr. Đàm, cũng có những lúc anh muốn trở lại làm một người bình thường mà mắng lại, đánh lại những người đã nói xấu anh cho hả dạ. Nhưng nghĩ lại, anh quyết định sẽ tiếp tục thành công.

Ân Kỳ