Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị chê vụ "thịt lợn bị đổ luyn"?

13/05/2017 19:36

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị chê "nói mà không làm" trong vụ mua thịt lợn bị hắt dầu luyn.

Đàm vĩnh hưng nói gì khi bị chê vụ "thịt lợn bị đổ luyn"?

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị chê "nói mà không làm" trong vụ thịt lợn bị hắt dầu luyn

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá bức xúc trước nhiều bình luận, cho rằng anh nói mà không làm trong vụ việc tuyên bố mua thịt lợn bị hắt luyn bẩn nhưng không thực hiện.

Anh cho biết, mình làm việc nghĩa không có nghĩa là cần phải bẩm báo với mọi người. "Mọi người đừng bực nhé. Phóng viên hỏi thì cô bé trả lời sự thật thôi! Nhưng văn viết bao giờ cũng ghê gớm lạnh lùng và khô khốc", anh viết.

Nam ca sĩ cho biết, khi người đại diện của anh đến chỗ xảy ra vụ tạt luyn mua ủng hộ, thì mọi người ở đó thông báo số thịt đã bị thu giữ để điều tra. Có mang cả xe tải tiền đến cũng không có ai bán số thịt đó nữa. Thế rồi ngày hôm sau, em út của anh lại ra chỗ chị Xuyến để mua ủng hộ.

"Nhưng ai mà ra chợ và hét toáng lên "tôi là người của Đàm Vĩnh Hưng ra mua 15 cân thịt đây nhé". Nếu làm thế vừa lố bịch, vô duyên và vừa mất hết ý nghĩa. Tôi lên tiếng cũng vì bức xúc cho cô bé. Nhưng sau đó, người thân kể lại cũng nhiều vấn đề lắm cơ. Nếu đã là bạn hàng thì phải giữ giá cho mặt bằng chung của cả chợ, chứ không phải thích bán bao nhiêu thì bán. Như thế, người ta nổi điên cũng có lý do. Ai cũng vì cuộc sống thôi", anh chia sẻ.

Đàm vĩnh hưng nói gì khi bị chê vụ "thịt lợn bị đổ luyn"?

 

Đàm vĩnh hưng nói gì khi bị chê vụ "thịt lợn bị đổ luyn"?

 

Đàm vĩnh hưng nói gì khi bị chê vụ "thịt lợn bị đổ luyn"?

Nam ca sĩ tung tin nhắn xác nhận đã mua thịt lợn ủng hộ của một người em thân thiết.

Trước đó, ngày 11/5, trên mạng Internet lan truyền chóng mặt những hình ảnh chụp một phụ nữ khắc khổ ngồi sau phản thịt lợn bị hất dầu luyn bẩn. Theo đó, chị Phạm Thị Hoà, 24 tuổi (xã Tú Sơn, huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng) cùng em dâu là Đỗ Thị Xuyến mang thịt lợn của nhà ra bán tại chợ Lương Văn Can thì bất ngờ bị 2 phụ nữ mang theo xô dầu luyn trộn chất thải hắt lên người chị và phản thịt. 

Câu chuyện này đã khiến dư luận phẫn nộ và lên án hành động vô đạo đức của hai người phụ nữ tạt dầu luyn bẩn vào chị Xuyến. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện sự bức xúc của mình và nhờ người thân đến mua thịt để giúp đỡ chị Xuyến. Động thái này của nam ca sĩ nhận được nhiều sự hoan nghênh, ủng hộ.

Thế nhưng, ngày 13/5, nhiều tờ báo đưa tin chị Xuyến cho biết, không có chuyện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho người mua hết thịt lợn bị hắt luyn, dầu nhớt của mình. Cộng đồng mạng lại bắt đầu chĩa mũi dùi về phía giọng ca "Say tình" và cho rằng, anh có nói mà không có làm.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng