Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh thân thiết với Dương Triệu Vũ

16/01/2017 19:20

Đàm Vĩnh Hưng tung những hình ảnh thân thiết với Dương Triệu Vũ để "có đề tài cho các thánh chém".

Đàm vĩnh hưng tung ảnh thân thiết với dương triệu vũ

Đàm Vĩnh Hưng tung những hình ảnh thân thiết với Dương Triệu Vũ để "có đề tài cho các thánh chém"

Những ngày qua, dư luận xôn xao chuyện trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Dương Triệu Vũ thừa nhận tình cảm anh dành cho Đàm Vĩnh Hưng là có thể coi là tình yêu. Ngay sau đó, trong một buổi họp báo, "Ông hoàng nhạc Việt" đã cho rằng, nếu tình cảm đó có thật là thật thì chỉ là sự ngộ nhận của Dương Triệu Vũ. Và Dương Triệu Vũ đang bị dẫn dắt khi phát ngôn, đồng thời muốn gây chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mr. Đàm đã đăng tải những hình ảnh anh chụp cùng Dương Triệu Vũ và tỏ thái độ không hài lòng khi mọi chuyện đang bị đưa đi quá xa. Anh viết: "Văn viết và văn nói khác xa nhau nhiều quá. Khi ta nói hay kể về câu chuyện gì đó sẽ có ngữ điệu và cả không khí vui vẻ hoặc nghiêm trọng. Còn khi viết sao nghe nó thô thiển và vô cảm ghê. Thôi Hưng xin lỗi nhé. Chữ nghĩa Hưng cũng kém nên từ "ngộ nhận " của Hưng ở đây chỉ mang tính hiểu nhầm, chứ không cao siêu và uyên bác đến mức như vậy. Chuyện không đáng gì, nhưng không thể không nói được".

Đàm vĩnh hưng tung ảnh thân thiết với dương triệu vũ

 

Phát ngôn này như một lời nhắn nhủ của "Ông hoàng nhạc Việt" với Dương Triệu Vũ, vì trước đó, trên facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ những dòng tâm trạng giải thích về câu chuyện của mình. Anh cho rằng, có lẽ mình để sự đùa giỡn đi quá xa, đến mức người thân cũng nghĩ mình hiểu sai và "thích gây chú ý".

Nam ca sĩ giải thích, câu trả lời của anh trong cuộc phỏng vấn, khi MC cố hỏi chắc nịch một câu: "Vậy anh có yêu Đàm Vĩnh Hưng không?", anh đã trả lời chính xác là "cũng có thể gọi đó là tình yêu". Dương Triệu Vũ khẳng định, nếu tình yêu đích thực thì dĩ nhiên anh sẽ không cần phải "có thể".

"Anh Hưng nói tôi "ngộ nhận" và nghe diễn tả giống như một "học trò" lỡ yêu thầm đơn phương thầy giáo mình vậy. Mà ngộ nhận được định nghĩa là nhận thức sai, hiểu sai về một vấn đề, trong khi mình rất tỉnh tảo, chưa bao giờ sống ảo, cũng đủ thực tế để biết đâu là thật đâu là giả. Thứ nhất, tôi không phải học trò của anh Hưng. Một người em thì có, bạn thân tri kỷ thì cũng đúng, nhưng người tình và học trò thì không phải", Dương Triệu Vũ viết.

Đàm vĩnh hưng tung ảnh thân thiết với dương triệu vũ

 

Theo nam ca sĩ, anh đủ ý thức về định kiến xã hội và kỳ thị để không bao giờ đề cập về vấn đề giới tính của bất kỳ ai, nên anh nói anh làm gì cũng sẽ bị đem ra thành trò đùa một cách vô nhân đạo. Do đó, vì tôn trọng bình đẳng giới tính, anh sẽ không cần phải gíải thích với bất kỳ ai. Mỗi người đều có quyền quyết định cho hạnh phúc của mình mà không vướng bận bởi định kiến.

Anh chốt lại: "Tôi có yêu Đàm Vĩnh Hưng, như một người bạn thân, như một ly cafe sữa đá, như ly rau má đậu xanh, như ly sữa đậu nành, phở tương hành buổi sáng. Nếu anh Hưng có bị ai ăn hiếp, tôi sẵng sàng bỏ tánh mạng để bảo vệ, vậy thôi nhé".

>>> Xem thêm video:

Phong Loan