Đâm vợ trọng thương vì nghi ngoại tình

08/10/2016 05:26

Nghi vợ mình ngoại tình, Hà đã dùng lưỡi lê đâm nhiều nhát vào người chị Dĩnh rồi bỏ trốn

Đâm vợ trọng thương vì nghi ngoại tình

Nghi vợ ngoại tình, dùng lưỡi lê đâm trọng thương

Thông tin trên báo Công an Nhân dân cho hay, hôm 7/10, Đội 8-Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng đã bắt đối tượng Lương Thanh Hà, 39 tuổi, đăng ký thường trú tại xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 3/10, tại địa bàn thôn Ngô Yến, xã An Hồng, huyện An Dương, đối tượng Lương Thanh Hà đã xảy ra cự cãi với vợ là chị Đinh Thị Dĩnh, 36 tuổi. Trong cơn tức giận Hà đã dùng lê AK đâm nhiều nhát vào người chị Dĩnh, trong đó 1 nhát đâm vào vùng ngực xuyên phổi, nhiều nhát làm đứt cơ và gãy chân, tay rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, hàng xóm đã đưa chị Dĩnh đi cấp cứu tại Trung tâm cấp cứu Quán Toan, quận Hồng Bàng. Do vết thương quá nặng, chị Dĩnh được chuyển lên bệnh viện tuyến trên, điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Theo thông tin trên tờ An ninh thủ đô, ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện An Dương, Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phong tỏa và truy bắt đối tượng. Đến khoảng 11 giờ ngày 7/10, đối tượng đã sa lưới.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, do nhiều bất đồng và nghi vợ ngoại tình, không kiềm chế được bản thân nên đã hành động bột phát gây hậu quả nghiêm trọng như trên.

Thạch Thảo (Tổng hợp)