Dẫn gái vào nhà nghỉ, quan hệ tình dục rồi giết cướp tài sản

07/11/2016 10:35

Sau khi quan hệ tình dục với nạn nhân xong, Trang ra tay giết và cướp tài sản của nạn nhân

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Đối tượng Lương Xuân Trang  tại cơ quan công an.

Sáng ngày 7/11, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT đã áp giải đối tượng Lương Xuân Trang (SN 1991, quê ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) về công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30" ngày 5/11 Trang cùng 3 người bạn ở xã Ea Đar (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đến quán Hoàng Anh ở thị trấn Ea Kar để hát Karaoke. Tại đây, nhóm của Trang yêu cầu nữ tiếp viên đến ngồi hát cùng, sau đó chủ quán đã gọi 4 nữ nhân viên đến. Trong số này, có chị Hà Thị Hoàn (huyện Ea Kar). Hát xong, Trang thỏa thuận với Hoàn để được quan hệ tình dục và được chị này đồng ý với giá 500 nghìn đồng đi qua đêm.

Sau đó, Trang lấy xe máy của chị Hoàn mang BKS: 81P4-2880, cùng nhau đến nhà nghỉ Bình Minh (ở buôn Mrông B, thị trấn Ea Kar) để thuê phòng quan hệ. Đến khoảng 6h sáng ngày 6/11, đối tượng Trang thức dậy trước, và thấy chị Hoàn đang ngủ say nên đã nảy sinh ý định giết người, chiếm đoạt tài sản.Tên Trang đã dùng vũ lực đánh nạn nhân đến chết và lục giỏ xách lấy đi 1.250.000 đồng, 2 điện thoại di động, cùng chìa khóa xe máy rồi bỏ về nhà bố vợ ở thôn 13 tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar.

Đến khoảng 14h cùng ngày, đối tượng Lương Xuân Trang đến trung tâm xã Ea Đar để ăn nhậu với bạn thì đã bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, đối tượng Trang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và giao nộp toàn bộ tài sản chiếm đoạt được của nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm video: bắt thanh niên cứa cổ tài xế ở Hà Nội

Ngọc Hùng