Dàn Hoa hậu Việt Nam của 30 năm hội tụ

09/08/2018 14:56

Lần đầu tiên, dàn hoa hậu từ những năm đầu tiên cho đến hoa hậu đương nhiệm của Hoa hậu Việt Nam hội tụ.

Dàn Hoa hậu Việt Nam của 30 năm hội tụ 1

Lần đầu tiên, dàn hoa hậu từ những năm đầu tiên cho đến hoa hậu đương nhiệm của Hoa hậu Việt Nam hội tụ. (Ảnh: Mr.AT)

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc này được tổ chức. Mới đây, các Hoa hậu của cuộc thi đã cùng hội tụ để ghi lại dấu ấn này. Cuộc hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Ngược lại các hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một toả sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời của bông hoa đang độ tuổi rực rỡ nhất.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị.

Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thiên Nga đã thu xếp từ Mỹ trở về hào hứng tham gia để kỉ niệm cột mốc ý nghĩa của Hoa hậu Việt Nam. Riêng hoa hậu Phan Thu Ngân không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên xin phép vắng mặt. 

Bộ ảnh hội tụ của 14 ho hậu qua các thời kỳ được đánh giá là một ấn phẩm đầy ý nghĩa. Lần đầu tiên trong lịch sử, những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam qua các thời kỳ cùng xuất hiện với nhau.

Để kỉ niệm cột mốc quan trọng, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Gala 30 năm HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu.

Hồ An