Đan Lê kể cảnh quay nhớ đời với Việt Anh trong Người phán xử

21/07/2017 16:08

Đan Lê vừa có chia sẻ về cảnh quay nhớ nhất với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử.

Đan Lê kể cảnh quay nhớ đời với Việt Anh trong Người phán xử 1

 Diễn viên Đan Lê vừa có chia sẻ về những cảnh quay nhớ nhất với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử.

Diễn viên Đan Lê có những chia sẻ về cảnh quay nhớ nhất với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử.

Để có những lát cắt về "chuyện tình" Phan Hải - Diễm My (hồi tưởng lần đầu gặp gỡ của họ và lý giải vì sao một cô luật sư thuần tuý lại yêu anh giang hồ ngổ ngáo), cả ekip đã có cả một ngày trời đánh nhau, quật nhau, trói nhau, tha nhau, quăng nhau, vác nhau... như một bao cát từ trong nhà ra ngoài đường, từ tầng nọ sang tầng kia như thế này đây.

"Cảnh cuối ngày, lúc Phan Hải tóm được Diễm My khi cô suýt ngã từ lan can tầng 2 xuống (thể hiện những nảy sinh tình cảm đầu tiên của cặp đôi này) tôi nửa đùa nửa thật với anh Việt Anh mà trong lòng lo ngay ngáy: "Anh ơi, anh giữ em thế nào chặt chặt chứ không có hôm nay lại thành ngày này năm sau của em đấy".

Đan Lê kể cảnh quay nhớ đời với Việt Anh trong Người phán xử 2

 Đan Lê bị Việt Anh hành hạ và từ đó nảy sinh tình cảm

Đan Lê kể cảnh quay nhớ đời với Việt Anh trong Người phán xử 3

 

Không dụng cụ bảo hộ, không đệm đỡ, không có bất cứ phương pháp hỗ trợ nào, cảnh quay chới với trên lan can tầng 2 của chúng tôi đã hoàn thành chỉ đúng với tình yêu nhân vật, bộ phim, tình yêu nghề nghiệp và 2 đôi bàn tay trơn trượt vì mồ hôi cố gắng bám vào nhau", Đan Lê chia sẻ.

Vợ đạo diễn Khải Anh tiết lộ, trong một cuộc phỏng vấn, anh Việt Anh đã từng nói với phóng viên về cảnh quay ấn tượng nhất của anh với tôi là buổi chiều trong căn nhà gỗ bên hồ. Thì với cô đây mới là cảnh quay để lại dấu ấn mạnh nhất với người bạn diễn tuyệt vời kiêm "vận động viên" cử tạ này.

Minh Tuấn