Dân mạng phẫn nộ trước tin đồn về cái chết của Sulli

20/10/2019 17:55

Những đồn đoán về sự qua đời đột ngột của Sulli khiến người hâm mộ của cô phẫn nộ.

Dân mạng phẫn nộ trước tin đồn về cái chết của Sulli 1
Ca sĩ Sulli

Theo Allkpop, cảnh sát đã đưa ra kết quả khám nghiệm tử thi của Cơ quan Pháp y Quốc gia về cái chết của ca sĩ Sulli. Kết quả xác định không có bất kỳ dấu hiệu ngoại thương hay xuất hiện nghi án hình sự đáng ngờ nào.

Cựu thành viên của nhóm nhạc F(x) được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10. Quản lý của nữ ca sĩ là người phát hiện ra cô đã bất tỉnh vào khoảng 15h20 (giờ địa phương) sau khi người này tìm đến nhà Sulli vì mất liên lạc với cô.

Nguyên nhân chính xác của cái chết chưa được xác nhận chính thức vào thời điểm đó và Sở cảnh sát Seongnam Sujeong đã khám nghiệm tử thi với sự đồng ý của gia đình Sulli. Cảnh sát khép lại vụ án sau khi báo cáo kết quả khám nghiệm tử thi được đưa ra.

Tuy nhiên, hiện phía truyền thông lại có những bài viết nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của Sulli. Suy đoán này xuất hiện khi có một số đồ hộp được giao đến nhà nữ ca sĩ vào sáng ngày 14/10, và ngày 13/10, Sulli vẫn đăng bài viết trên instagram của mình. Những bài suy đoán cho rằng, nêu cô thực sự trầm cảm cùng cực, sẽ khó có tinh thần gọi đồ hộp ăn uống đến nhà vào đúng ngày 14/10.

Dẫu vậy, cộng đồng mạng xá Kim Chi đang rất bất bình trước những lời suy đoán này. Nhiều người kêu gọi các phương tiện truyền thông ngừng tung tin đồn và để nữ ca sĩ yên nghỉ. “Có vẻ nhiều người không chấp nhận được thực tế nên đang cố tìm thứ gì đó để đổ lỗi”, “Hãy để cô ấy yên nghỉ đi và đừng lôi tên cô ấy ra nữa. Càng làm vậy càng khiến người thân và bạn bè của cô ấy shock mà thôi”…

Nhã Phong