Dàn Next Top thắng thế Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Trùng hợp ngẫu nhiên?

07/01/2018 07:10

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều từng là thí sinh của Vietnam's Next Top Model.

dàn next top thắng thế hoa hậu hoàn vũ 2017: trùng hợp ngẫu nhiên?

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều từng là thí sinh của Vietnam"s Next Top Model

Tối 6/1, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Đó là người đẹp đến từ Ê-đê H"hen Niê. Á hậu 1 thuộc về Hoàng ThùyMâu Thủy giành giải Á hậu 2. 

Đáng chú ý, cả 3 người đẹp giành ngôi vị cao nhất đều từng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Vietnam"s Next Top Model. Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H"hen Niê là thí sinh bắt đầu được công chúng biết đến sau Vietnam"s Next Top Model 2015. Chân dài này từng lọt top 9 và nổi tiếng với hình ảnh "tắc kè hoa" khi luôn biến hóa đa dạng phong cách. Trong khi đó, Hoàng Thùy là Quán quân Vietnam"s Next Top Model 2011. Còn Mâu Thủy cũng là Quán quân Vietnam"s Next Top Model 2013.

Không chỉ là top 3, trong top 5 thí sinh xuất sắc nhất, còn một cái tên nữa cũng bước ra từ Vietnam"s Next Top Model, đó là Tiêu Ngọc Linh. Người đẹp này là Á quân Vietnam"s Next Top Model 2014. Việc 4/5 thí sinh của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng là thí sinh của Vietnam"s Next Top Model khiến nhiều người thắc mắc, đây có phải chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

dàn next top thắng thế hoa hậu hoàn vũ 2017: trùng hợp ngẫu nhiên?

 

Bởi lẽ năm nay, Unicorp - đơn vị sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ VN đã phối hợp với Multimedia JSC - nhà sản xuất của Vietnam"s Next Top Model sản xuất chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Chương trình này khi lên sóng đã vấp phải những tranh cãi trái chiều khi có nhiều thử thách như phối đồ, chụp ảnh thời trang... được đánh giá là bản sao của Vietnam"s Next Top Model.

Thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng từng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Vietnam"s Next Top Model. Khách quan mà nói, các thí sinh trong top 5 hay top 3 đều là những gương mặt sáng giá và luôn nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và giám khảo. Các thí sinh đều có những tài năng riêng biệt, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực, cố gắng.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến nói vui, nhìn vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều người không biết lại tưởng đang xem Vietnam"s Next Top Model mùa giải All Star.

Hiểu Đồng