Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng

13/11/2018 17:30

Nhiều ngôi sao tên tuổi đã khiến các fan ngỡ ngàng khi cùng xuất hiện tại Cầu Vàng (Bà Nà Hills)

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 1

Đạo diễn Phan Đăng DI và diễn viên Hứa Vĩ Văn

Rất dễ nhận ra đạo diễn “Bi, đừng sợ”bởi phong cách đặc trưng không thể lẫn. Khung cảnh Bà Nà Hills bảng lảng sương mờ ngày cuối thu đầu đông khiến đạo diễn Phan Đăng Di nhớ những ngày ở châu Âu. 

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 2

Đạo diễn Charlie Nguyễn và bạn bè bên Cầu Vàng 

Khí hậu trong lành và se lạnh sáng đầu đông trên độ cao hơn 1.400 mét cũng gợi lại cho đạo diễn Charlie Nguyễn những cảm xúc khó tả: “Đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến Bà Nà Hills, tôi có cảm giác như mình đang lạc tới một thành cổ châu Âu”. 

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 3

Á hậu Hoàng My 

Trong khi đó, Á Hậu Hoàng My lại vô cùng phấn khích khi cuối cùng cô cũng có thời gian lên Bà Nà để check in cây Cầu Vàng từng làm mưa làm gió trong giới truyền thông suốt thời gian qua…

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 4

Diễn viên Trương Thế Vinh

Diễn viên Trương Thế Vinh cũng không thể làm ngơ trước “tuyệt tác kiến trúc” Cầu Vàng. Anh vừa check in với bạn bè, vừa suy nghĩ về những phân cảnh có thể diễn ra nếu cây cầu được chọn cho một bối cảnh phim nào đó.

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 5

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Nhiều fan hâm mộ cặp đôi vàng của điện ảnh Việt một thời Trần Bảo Sơn- Trương Ngọc Ánh ngỡ ngàng khi bắt gặp nam diễn viên một mình check-in Cầu Vàng. Trông anh gầy và phong trần hơn trước. 

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 6

Nhiều ngôi sao tên tuổi đã khiến các fan ngỡ ngàng khi cùng xuất hiện tại Cầu Vàng 

Lý do cho cuộc hội ngộ này chính là đêm Gala bế mạc chương trình “Gặp gỡ mùa thu”- một hoạt động văn hóa phi lợi nhuận được tổ chức với phương châm vì sự đoàn kết, phát triển của điện ảnh Việt Nam. Chương trình nhằm mở rộng giao lưu, đối thoại giữa nền điện ảnh Việt Nam với các nước trên thế giới, hướng trọng tâm vào khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời hỗ trợ các tài năng điện ảnh trẻ Việt Nam chinh phục khán giả trong nước và từng bước khẳng định vị thế của phim Việt Nam với thế giới.

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 7

107 học viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham dự “Gặp gỡ mùa thu” 

“Gặp gỡ mùa thu” diễn ra từ ngày 30/10 đến 6/11 ở Hội An – Đà Nẵng, đây là năm thứ 6 chương trình được tổ chức và cũng là năm có số lượnghọc viên tham gia đông nhất, với 107 học viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Campuchia, Myanmar... 

Dàn sao đình đám bất ngờ xuất hiện tại Cầu Vàng 8

Hai buổi trình bày dự án để gọi vốn đầu tư cho phim nghệ thuật và phim thương mại đã diễn ra tại Sun World Ba Na Hills

Ngày 5-6/11, hai buổi pitching (trình bày dự án để gọi vốn đầu tư) cho phim nghệ thuật và phim thương mại đã diễn ra tại khu vực Nhà hàng Morin- Sun World Ba Na Hills. Đây là lý do các fan hâm mộ điện ảnh có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt dung nhan của nhiều ngôi sao, đạo diễn mà bấy lâu hộ vẫn ngưỡng mộ trên màn ảnh. 

Hải Minh