Dàn sao Việt rộn ràng gửi lời chúc mừng năm mới 2019

31/12/2018 23:22

Thu Quỳnh, Tuấn Hưng,... hào hứng gửi lời chúc mừng năm mới sau một năm nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nghệ thuật.

Keyword đầu tiên có dấu

Sau một năm miệt mài với các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt sau thành công của bộ phim "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên Thu Quỳnh cho biết cô vẫn sẽ yêu nhiều hơn. "Cảm ơn con trai! Cảm ơn gia đình! Cảm ơn bạn bè và tất cả mọi người đã đồng hành cùng Thu Quỳnh trong suốt 1 năm qua! 2018 đã cho tôi 1 trải nghiệm thật sự ám ảnh. Mỗi khi nhớ lại, cảm giác đó lại làm tôi ứa nước mắt, không thở nổi. Tôi biết, trên đời này chẳng có thứ gì tồn tại mãi mãi, tình bạn hay tình gì cũng thế thôi, đó là quy luật. Nhưng khi nó đi vẫn cứ làm tôi đau không tả nổi... Mọi thứ đều hữu hạn, lẽ dĩ nhiên là vậy! Mà thôi, nó đi rồi! Ngày cuối của năm cũng sắp hết! Chẳng có lý do gì để phải buồn phiền trong những ngày sắp tới! Còn rất nhiều điều tốt đẹp phía trước và quan trọng tôi biết vẫn có rất nhiều người tuyệt vời đang bên tôi! Cảm ơn những ngày tháng đã qua! Tạm biệt 2018, tạm biệt tuổi 30 rực rỡ của tôi! Yêu thật nhiều 2019, hành động lên!", Thu Quỳnh viết.

Keyword đầu tiên có dấu

Kết thúc một năm với nhiều điều không may mắn, Tuấn Hưng vẫn tất bật với các hoạt động âm nhạc với nhiều niềm hứng khởi. Anh viết: "Cứ cố gắng hết mình, cuộc sống này hay định mệnh cũng có thể thay đổi".

Keyword đầu tiên có dấu

Cùng lúc đó, Bằng Kiều cũng đăng ảnh của ba thành viên nhóm Quả dưa hấu gồm anh, Tuấn Hưng và Tú Dưa với lời chúc: "Lấy tấm ảnh cười xả láng của anh em tôi để chúc mọi người ngày cuối năm lui hết muộn phiền, đón chào năm mới với nhiều năng lượng và thành công nhé".

Keyword đầu tiên có dấu

Diễn viên Tú Vy: "Ngày cuối của 2018, một năm nhiều sự bắt đầu và mới mẻ, nhiều ngỡ ngàng nhưng vẫn cảm thấy quá may mắn và đầy đủ bên cạnh gia đình".

Keyword đầu tiên có dấu

Vũ nhìn lại một năm 2018 với nhiều dấu ấn đặc sắc trong làng nhạc Underground: "Những người bạn mới, những người bạn cũ, những anh em chơi nhạc nhiệt thành và tuyệt vời, gặp gỡ được nhiều người hay ho ở nhiều lĩnh vực. Các bạn khán thính giả nghe nhạc của tôi có một chiếc Group dễ thương, tổ chức một private show ấm cúng để gần với các bạn hơn. Chỉ tiếc là, Liveshow HT//SS đã thành công rồi, album chưa có là điều tôi tiếc nuối nhất, nhưng lời hứa vào năm mới sẽ có những bài nhạc chất lượng là điều chắc chắn. Cảm ơn các bạn trong 1 năm qua đã cùng đồng hành trên từng bước đi của tôi, chúc các bạn một tuổi mới cùng năm mới tràn đầy những điều bất ngờ. Yêu các bạn!"

Keyword đầu tiên có dấu

Bình Minh đăng ảnh hạnh phúc cùng bà xã Anh Thơ kèm dòng trạng thái hài hước: "Đón năm mới cùng bạn gái cũ".

Keyword đầu tiên có dấu

Diễn viên Trọng Lân hào hứng: "Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới 2019 với thật nhiều điều mới mẻ nha cả nhà mình ơi".

Keyword đầu tiên có dấu

Dù đang cùng ông xã và gia đình đi du lịch Hàn Quốc, Đoan Trang vẫn không quên gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người: "Hàn Quốc vừa bước sang thời khắc của năm mới, vì đi trước Việt Nam mình 2 giờ. Thương chúc tất cả các cô chú, anh chị, bạn bè một năm 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!".

 

 

Bạch Dương