Dân vây bắt người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc

16/05/2018 16:26

Nghi người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân xã Bồ Sao đã vây bắt và giao cho công an xã sau đó

dân vây bắt người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở vĩnh phúc

Người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em bị dân vây bắt ở Vĩnh Phúc

Ngày 16/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip với tựa đề về một người phụ nữ trung niên bị tạm giữ vì nghi bắt cóc trẻ em.

Theo đó, sự việc xảy ra tại khu chợ xã Bồ Sao (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Theo nội dung trong clip, một người phụ nữ mặc áo chống nắng màu xanh đang tìm cách chạy trốn khỏi sự phát hiện của người dân. Tuy nhiên sau đó đã bị bắt lại. Ngay sau đó, lực lượng công an viên xã Bồ Sao đã có mặt đưa người phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân vì cho rằng đây là đối tượng chuyên rình bắt cóc trẻ em.

dân vây bắt người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở vĩnh phúc

Nhưng thực chất đây chỉ là đối trượng trộm cắp tiền

Liên quan đến sực việc này, chiều 16/5, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày. Tuy nhiên đây chỉ là vụ việc bắt giữ người phụ nữ vì trộm cắp tiền chứ không có chuyện bắt cóc trẻ em.

 Clip dân vây bắt người phụ nữ nghi chuyên đi rình bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc

"Lực lượng chức năng đã giải thích rõ cho người dân để tránh hiểu lầm và làm hoang mang dư luận. Số tiền đối tượng trộm cắp được hiện đã được bàn giao cho phía công an để điều tra xử lý", ông Kiên thông tin thêm.

Yến Chi