Dàn WAGs Anh sẽ 'đại náo' World Cup 2014

10/05/2014 18:06

Hầu hết WAGs Anh đều gần như rong chơi cả năm nên chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua một mùa hè sôi động với ngày hội bóng đá ở Brazil.

Hầu hết WAGs Anh đều gần như rong chơi cả năm nên chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua một mùa hè sôi động với ngày hội bóng đá ở Brazil.

Bất chấp những nỗ lực của LĐBĐ Anh (FA) trong việc động viên các WAGs xinh đẹp ở nhà trong vòng chung kết World Cup sắp tới để tránh tình trạng xé rào như những kỳ thi đấu quốc tế trước, các nàng WAGs ưa nổi loạn của xứ sương mù vẫn kiên quyết không buông tha cho ĐT Anh.

dàn wags anh sẽ 'đại náo' world cup 2014
Bà xã Rooney tuyên bố sẽ dẫn đầu dàn WAGs đại náo World Cup

Mới đây,  đích thân cô vợ của Wayne Rooney, Coleen đã có bài phát biểu trên tạp chí OK xác nhận rằng cô sẽ cầm đầu dàn WAGs Anh Quốc tới Brazil để cổ vũ các đức lang quân thi đấu.

"Tôi sẽ đến Brazil, chắc chắn là như vậy. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã kịp thời cân bằng được chuyện công việc và thời gian nghỉ ngơi. Tôi sang Brazil để nghỉ ngơi và cổ vũ cho tuyển Anh," Coleen lên tiếng. 

Mặc dù  cô vợ của Rooney có vẻ rất thiện chí chủ động khẳng định không phá quấy ĐT Anh và đặc biệt là đức lang quân Rooney - chân sút chủ lực của đội tuyển Anh nhưng người hâm mộ lại không mấy tin tưởng. 

Bên cạnh Coleen Rooney, Alex Curran (vợ của Steven Gerrard) cũng đã lo xong mọi thủ tục để có mặt tại Brazil mùa Hè này. Thậm chí Alex Curran còn hé lộ chuyện cô đã thuê khách sạn ngay sát đại bản doanh của ĐT Anh ở Brazil.

dàn wags anh sẽ 'đại náo' world cup 2014
Alex Curran, vợ của Steven Gerrard cũng đã lo xong mọi thủ tục để có mặt tại Brazil mùa Hè này

Và hai cô nàng nổi tiếng này chắc chắn kéo theo cả đám sang Brazil vui chơi cùng bởi hầu hết WAGs Anh đều gần như rong chơi cả năm (như Alex Curran chỉ bận rộn với tập thể dục và mua hàng hiệu). Nên chắc chắn các WAGs sẽ không thể bỏ qua một mùa hè sôi động với ngày hội bóng đá ở Brazil.

Hơn nữa, năm nào có World Cup hay EURO, dàn WAGs Anh cũng thề sẽ không làm phiền chồng/bạn trai của họ. Thế nhưng thực tế xảy ra lại trái ngược hoàn toàn với những lời thề ấy.

Như vụ scandal ở Baden-Baden tại World Cup 2006, bất chấp lệnh cấm trước đó của FA, dàn WAGs Anh, dẫn đầu là cô nàng lắm chiêu Victoria Beckham đã lén lút kéo một số tuyển thủ Anh đến khách sạn Brenners Park đập phá tưng bừng cả đêm. 

Hay như vào tháng 9 năm ngoái, một số cầu thủ đã trốn HLV Roy Hodgson, cùng một nửa của họ kéo nhau đến khách sạn The Grove (London, Anh) thác loạn xuyên đêm.

P.V (Tổng hợp)