Đang ngồi ăn đêm, 8 người bị đánh chém tới tấp

04/11/2014 09:44

Trong lúc 8 người đang ngồi ăn khuya tại một quan ven đường thì bất ngờ xuất hiện 2 người cầm kiếm, tuýp sắt xông vào đánh, chém tới tấp khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương.

Đang ngồi ăn đêm, 8 người bị đánh chém tới tấp 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 4/11, ông Lê Trung Dũng, Trưởng công an xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23h30’ ngày 2/11, khi một nhóm 8 người gồm Lê Xuân Hùng, Vũ Đình Hải, Vũ Đình Hà, đều ngụ thôn 6, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn (còn lại 5 người chưa xác định được danh tính) đang ăn đêm ở quán ăn Anh Thư (số 109, phố Thiều, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn) thì có 3 chiếc xe máy chạy tới, 2 người ngồi trên xe máy nhảy xuống cầm theo kiếm, tuýp sắt lao vào chém tới tấp.

Vụ việc xảy ra đã khiến Lê Xuân Hùng tử vong ngay tại chỗ, Vũ Đình Hải và Vũ Đình Hà bị thương ở cánh tay, vùng lưng, bụng. Gây án xong, 2 đối tượng đi xe máy vứt lại hung khí rồi bỏ chạy. Theo thông tin ban đầu, rất có thể nguyên nhân do hai nhóm người trên đã xảy ra mâu thuẫn.

“Nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để đưa người đi cấp cứu, đồng thời ghi nhận hiện trường ban đầu và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Hiện thi thể của Hùng đang được gia đình mai táng theo phong tục của địa phương”, ông Dũng cho biết thêm.

P.Tuấn