Đang ngồi nhậu, một người đàn ông bất ngờ bị sát hại

08/01/2015 11:53

Vụ án mạng xảy ra khoảng gần 1h sáng 7/1 tại khu vực Trường Đào tạo lái xe Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương khiến nhiều người dân chưa hết bàng hoàng...

Đang ngồi nhậu, một người đàn ông bất ngờ bị sát hại
Hiện trường vụ án mạng

Theo lời những người dân ở gần hiện trường, vào thời gian trên, anh Chiến (khoảng 30 tuổi) đang ngồi nhậu cùng vài người bạn tại một quán nhậu ven đường thì có một xe máy chở theo 3 người chạy đến. Một thanh niên xuống xe, rồi tiến bàn nhậu. Gã thanh niên bất ngờ dùng dao đâm thẳng vào cổ anh Chiến. Nạn nhân đứng dậy, lảo đảo được vài bước thì gục chết tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ chạy về phía xe máy có 2 đồng phạm đang chờ sẵn, chiếc xe rồ ga lao đi khiến tên này nhảy hụt. Nhiều người dân có mặt đã nhanh chóng khống chế đối tượng và giao cho Công an Thị xã Dĩ An.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, hiện hồ sơ vụ án đã được Công an Dĩ An chuyển cho Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, cách đây vài tháng, một nhóm người đã đến vỉa hè này “xí chỗ” mở quán nhậu. Sau đó ít lâu, anh Chiến và vài người bạn cũng mở dịch vụ rửa xe ngay gần đó. Đã nhiều lần xảy ra cãi cọ, xô xát tại quán nhậu này, nhưng không hiểu sao quán vẫn ngang nhiên hoạt động rất khuya. 

Mai Huyên