Đang ngồi uống nước, nam thanh niên bị 4 đối tượng đi ô tô đến chém

22:55, 28/09/2019

Anh Đỗ Quang D. đang ngồi uống nước tại thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn (Hiệp Hòa, Bắc Giang) thì bị 4 đối tượng đi ô tô, cầm dao xông đến chém.

Đang ngồi uống nước, nam thanh niên bị 4 đối tượng đi ô tô đến chém
Anh Đỗ Quang D. bị thương ở vùng đầu sau khi bị 4 đối tượng chém

Vào khoảng 10h ngày 27/9/2019 anh Đỗ Quang D. (SN 1990, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đang ngồi uống nước tại một quán nước ở thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa thì bất ngờ bị 4 đối tượng đi xe ô tô đến cầm dao và xông chém nhiều nhát vào đầu, tay. Hậu quả, khiến anh D. bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi gây án xong, 4 đối tượng đã nhanh chóng lên ô tô rời khỏi khiện trường. Ngay sau đó, người nhà anh D. và người dân xung quanh đã tiến hành sơ cứu anh D. tại chỗ và đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trên đầu và người có nhiều vết thương nặng, chảy nhiều máu.

Hiện tại, người nhà anh D. đã có đơn trình báo đến cơ quan công an địa phương về sự việc và đề nghị cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Trao đổi với PV ngày 28/9, Công an huyện Hiệp Hòa xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện Công an huyện đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

>>> Video hiện trường 4 đối tượng xông vào đánh anh D. trọng thương:

Nguyễn Tú