Danh hài Thúy Nga bị trộm cà thẻ mất 4000 USD

15/02/2020 12:44

Trong ngày Lễ tình nhân, Thúy Nga bị trộm lấy thông tin thẻ và cà thẻ lấy đi 4000 USD.

Danh hài Thúy Nga bị trộm cà thẻ mất 4000 USD 1
Nghệ sĩ Thúy Nga

Vào ngày Lễ tình nhân, trong khi nhiều người hạnh phúc với những món quà mà người yêu, người bạn đời tặng thì danh hài Thúy Nga lại gặp chuyện không may. Cô cho biết, mình vừa bị trộm lấy thông tin thẻ và người trộm này đã lấy 4000 USD.

Theo Thúy Nga, "anh trộm cao thủ" đã cà thẻ của cô hai lần, mỗi lần 2000 USD và tổng cộng cô bị lấy mất 4000 USD. Sau khi điều tra, cô phát hiện 4000 USD này là số tiền để trả phí sửa nhà cửa của tên trộm.

Nữ danh hài cũng cho hay, trước đây cô từng bị trộm lấy cắp thông tin và cà thẻ mất 300 USD. Tuy nhiên lần đó, cô chỉ báo lại ngân hàng. Còn lần này, số tiền bị trộm khá lớn nên cô bất bình và bức xúc nên đã báo cảnh sát ở Mỹ. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn nhắn nhủ tên trộm: "Anh ăn trộm thẻ mà là con trai thì em nhắn nhủ anh chút: Valentine lo dẫn vợ hay bạn gái đi hưởng đi, rồi vài hôm cảnh sát tìm ra anh, hốt anh đi là vừa".

Danh hài Thúy Nga bị trộm cà thẻ mất 4000 USD 2
Hóa đơn Thúy Nga bị trộm cà thẻ lấy mất 4000 USD

Thúy Nga chia sẻ, cô rất ghét việc trộm cắp và lừa gạt. Với sự việc lần này, Thúy Nga đã báo cả ngân hàng và cảnh sát. Do đó, số tiền bị trộm sẽ không thuộc trách nhiệm chi trả của cô và cô sẽ được ngân hàng hoàn trả lại. Đây là điều khiến nữ nghệ sĩ hài lòng với dịch vụ của ngân hàng nước ngoài.

Thúy Nga sinh năm 1976, là cái tên khá quen thuộc đối với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, dí dỏm trên sân khấu. Nhắc đến cô là nhớ tới những vai bà già vui tươi, một cô bé láu cá, tinh nghịch hay các vai từ ôsin, vợ lẽ đến bà chủ. Nữ nghệ sĩ gắn liền với nhiều vai diễn như cô gái bán khoai lang nướng, bà già yamaha Thúy Nga...

Hiểu Đồng