Danh hài Thúy Nga "tiên đoán như thần" về tương lai Hồ Ngọc Hà, Kim Lý

15/11/2020 16:15

Tròn một năm sau, mọi người không khỏi giật mình khi lời “tiên đoán” của “thầy bói” Thúy Nga đã trở thành hiện thực.

Danh hài Thúy Nga
Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay trong bệnh viện

Những ngày gần đây, chuyện tình đặc biệt của cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý trở thành tâm điểm của dư luận. Ít ngày sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song sinh trai – gái (Leon và Lisa), Kim Lý đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn trong bệnh viện “gây sốt”.

Không chỉ khán giả, đông đảo bạn bè đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi trai tài gái sắc. Đây có lẽ là cái kết viên mãn mà rất nhiều người chờ đợi trong suốt 3 năm Hà Hồ - Kim Lý gắn bó bên nhau.

Đặc biệt, nhìn sự hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại, nhiều người không khỏi giật mình khi nhớ đến lời tiên đoán của danh hài Thuý Nga cách đây hơn 1 năm.

Danh hài Thúy Nga
Danh hài Thuý Nga từng dành những lời đặc biệt về chuyện tình của Hồ Ngọc Hà

Cụ thể, trong liveshow từ thiện tại Mỹ vào ngày 13/10/2019, nghệ sĩ Thúy Nga có dịp hội ngộ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Bên cạnh dành tình cảm đặc biệt cho đàn em, Thúy Nga còn trổ tài "thầy bói" khi nhận xét rằng: “Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhìn hai gương mặt này rất hợp duyên phu thê. Hai bạn này mà sinh con, thì con của họ sẽ đẹp chấn động showbiz. Lần đầu tiên tôi thử làm “thầy” công khai nha... Thời gian coi có đúng không nha... Nếu không đúng thì trở về làm hài lại nha!”.

Tròn một năm sau, mọi người không khỏi giật mình khi lời “tiên đoán” của “thầy bói” Thúy Nga đã trở thành hiện thực.

Danh hài Thúy Nga
Cặp đôi bén duyên trong MV “Cả một trời thương nhớ”

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp gỡ nhau khi cả hai hợp tác chung MV “Cả một trời thương nhớ” vào năm 2017. Sau lần hợp tác chung, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên dính nhau như sam ở các sự kiện. Đến ngày 13/10/2017, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò.

Trong quá khứ, Hà Hồ thường xuyên vướng ồn ào bởi chuyện tình ái. Có lẽ đó cũng là lý do khiến cô rất rất hiếm khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội và truyền thông... cho đến khi Kim Lý. Hà Hồ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối.

Danh hài Thúy Nga
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà

Đến thời điểm hiện tại, niềm vui nhân đôi khi cô vừa chào đón những thành viên mới, vừa tìm được bến đỗ cho mình.Sau nhiều sóng gió, có lẽ đã đến lúc Hà Hồ đường đường chính chính đọc bản tuyên ngôn hạnh phúc của đời mình.

Bạch Dương