Đánh người yêu gãy răng vì... không chịu đi chơi cùng

27/05/2016 07:41

Vì người yêu không chịu bỏ học đi chơi, Đức cầm gậy sắt đánh vào miệng khiến N. bị gãy, vỡ 4 chiếc răng.

Đánh người yêu gãy răng vì... không chịu đi chơi cùng

Đối tượng Cao Xuân Đức tại Công an Hương Sơn 

Thông tin từ công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam Cao Xuân Đức (23 tuổi, trú xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn) về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo hồ sơ vụ án, Đức và bạn gái là Nguyễn Thị N (SN 1998, trú tại thôn Bảo Thượng, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn) có quan hệ tình cảm với nhau từ trước.

Khoảng 14h ngày 21/3/2016, N trên đường đi học qua cầu tràn thuộc thôn 3, Sơn Giang, thì gặp Đức đang đứng chơi tại đây. Thấy N, Đức liền rủ bỏ học để đi chơi với mình nhưng bị từ chối.

Ấm ức vì bị "quê"mặt, đối tượng chạy xe máy về nhà lấy một chiếc gậy bằng kim loại dài khoảng 60 cm quay trở lại đoạn đường cũ mà N sẽ đi học về, chờ để dằn mặt N.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, N đi học về, khi đến cầu Khe Suối Lở thuộc địa phận thôn Bảo Thượng thì bị Đức chặn xe lại.

Tại đây, Đức tiếp tục rủ N. đi chơi, nhưng N. không đồng ý và lấy điện thoại gọi điện cho  người thân. Thấy vậy, Đức liền cầm gậy sắt đánh vào miệng khiến N. bị gãy, vỡ 4 chiếc răng.

N sau đó được người nhà đưa đến công an xã trình báo và cơ quan chức năng kết luận N bị thươg tổn 11% sức khỏe.

Nhận được tin báo, Công an Hương Sơn đã tập trung lực lượng tiến hành điều tra, các mũi trinh sát được triển khai xuống hiện trường tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, kết hợp với lời khai của người bị hại, tiến hành triệu tập Cao Xuân Đức đến Công an huyện Hương Sơn để làm việc.

Quá trình làm việc, Đức đã khai nhận toàn bộ hành vi sử dụng gậy bằng kim loại (thường gọi là gậy ba khúc) đánh gây thương tích cho chị Nguyễn Thị N. như trên.

Được biết, đối tượng từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, bị TAND huyện Hương Sơn xử phạt 18 tháng tù giam vào năm 2012.

>>> Xem thêm video Bị người yêu bỏ chán đời đi cướp giật

Mai Anh (Tổng hợp)