Danh tính 2 nạn nhân trong vụ chém nhau tại karaoke Quán Lau

13/09/2016 22:18

Hai trong số những người tham gia vụ chém nhau kinh hoàng tại quán karaoke Quán Lau đã được xác định...

danh tính 2 nạn nhân trong vụ chém nhau tại karaoke quán lau

Hiện trường vụ chém nhau kinh hoàng với các vệt máu loang lổ.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, vào lúc 16h20" chiều 13/9, bệnh viện đã tiếp nhận 2 bệnh nhân là Nguyễn Đình Trung (37 tuổi) và Nguyễn Đình Bình (32 tuổi), cả hai cùng ngụ tại xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

danh tính 2 nạn nhân trong vụ chém nhau tại karaoke quán lau

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại thời điểm tiếp nhận, hai nạn nhân bị đa chấn thương do bị chém vào vùng đầu, ngực, tay và chân. Sau khi được sơ cứu, hai nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và được chuyển lên khoa Chấn thương - chỉnh hình bệnh viện chữa trị.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin vào khoảng 16h chiều 13/9, tại Karaoke Quán Lau đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh, Nghệ An đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 nhóm thanh niên. Nhiều người đã nhìn thấy 2 nhóm người này cầm theo hung khí là các tuýp sắt, dao rồi lao vào đâm chém lẫn nhau.

Hậu quả, có ít nhất có 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạn sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu. Ngoài ra, một số người cho rằng đã nghe thấy tiếng súng nổ.

Nhiều người dân đang đi chợ gần đó hoảng sợ và bỏ chạy. Sự việc chỉ chấm dứt khi lực lượng chức năng xuất hiện. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Văn Thanh