Danh tính cán bộ lái xe CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương

10:10, 10/06/2019

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người lái xe CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương và đình chỉ công tác cán bộ này.

Danh tính cảnh sát gây tai nạn giao thông ở Bình Dương - 1
CSGT gây tai nạn chết người tại Bình Dương

Sáng 10/6, nguồn tin của Báo Giao thông tại Bình Dương cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vừa ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ lái xe BKS: 61A-004.22 gây tai nạn khiến một người chết tại xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương). Cán bộ này tên là Phan Hoài Ân (30 tuổi) đang công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.

Cũng theo nguồn tin trên, vụ việc cũng đang được điều tra xác minh, khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án...

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 18h ngày 9/6, một vụ TNGT do xe CSGT lao vào sạp bán trái cây xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Ngay sau đó, thông tin vụ TNGT được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ.

Vào thời điểm trên, xe ô tô CSGT mang BKS: 61A-004.22 do một người đàn ông mặc thường phục điều khiển đã tông thẳng vào một sạp trái cây ở gần chợ Minh Hòa rồi leo lên lề đường khiến chủ sạp trái cây là anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Đồng Nai, là chủ sạp trái cây) bị thương nặng.

Anh An được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, do vết thương quá nặng nên không qua khỏi. Được biết, anh An đã có vợ và 1 con gái gần 1 tuổi, gia đình rất khó khăn.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô CSGT bẹp đầu, cửa kính bị vỡ, gần đó là chiếc xe máy nằm dưới đường. Đặc biệt, trong bức ảnh chụp tại hiện trường, có hình người CSGT đang đưa ra phía trước 1 tờ giấy màu xanh, có vẻ giống tờ 100.000 đồng. Nhiều trang mạng dẫn lại vụ việc cho rằng cơ quan chức năng cần sớm công bố kết quả kiểm tra nồng độ cồn của người tài xế gây tai nạn này.

Đăng Sơn