Thứ Sáu, 06/12/2019 08:16:18 Hotline: 0901 514 799

Danh tính gã đàn ông hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

03/04/2019 09:54

Công an đã xác minh được danh tính, địa chỉ của người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy chung cư Galaxy ở TP.HCM.

Nguyễn Hữu Linh  - 1
Người đàn ông ôm hôn cháu bé trong thang máy

Theo công an TP.HCM, người đàn ông này được xác định là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Người này vào thăm con ở chung cư ở chung cư Galaxy, Q.4, TP.HCM. Đến tối 2/4, người đàn ông này đã không còn ở TP.HCM.

Công an TP.HCM cũng cho biết, đã liên lạc và vận động ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng, trường hợp ông Linh không quay trở lại, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp.

Từ chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 1 phút, được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy. Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô một bé gái đang đi thang máy. Cụ thể, khoảng 21h10 ngày 1/4, một bé gái khoảng 7 tuổi, cầm bọc đồ đi vào thang máy, theo sau bé gái vào thang máy là một người đàn mặc áo xanh, tay cầm điện thoại.

Một người bảo vệ quẹt thẻ cho bé gái lên nhà, lúc này trong thang máy chỉ còn bé gái với người đàn ông kia. Ông này đã ôm cháu bé lại và hôn, sờ soạng... Khi cháu bé chuẩn bị ra thang máy, ông này còn ôm cháu bé lại tiếp tục sờ soạng, cháu bé hoảng sợ đến nỗi khi ra thang may đã bỏ chạy và suýt té ngã.

Đoạn clip vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người, phần lớn đều căm phẫn với hành động của người đàn ông kia đối với cháu bé. Cơ quan chức năng sau đó đã vào cuộc vào nhanh chóng xác minh ra danh tính người đàn ông này.

Phan Tư