Danh tính hai nạn nhân chết cháy trong dãy trọ ở Đê La Thành

22/09/2018 15:14

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính hai nạn nhân tử vong trong vụ hoả hoạn tại đường Đê La Thành.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Công an gác phía ngoài ngõ vào khu vực cháy gần dốc Bệnh viện Nhi Trung ương để đảm bảo khám nghiệm hiện trường

Chiều 22/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Công an quận Ba Đình thông tin: hai nạn nhân tử vong trong vụ cháy tại đường Đê La Thành là hai vợ chồng, vợ là Hà Thị Lành (SN 1977) còn chồng là Tạ Văn Tính (SN 1976) ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. “Chị Lành và anh Tính từ Phú Thọ xuống Bệnh viện Nhi chăm con đẻ non và đang được các bác sĩ chăm cháu trong lồng kính”.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Hai nạn nhân bị cháy thui vùi trong đống đổ nát

Còn tại hiện trường buổi sáng cùng ngày PV Báo Giao thông ghi nhận, phía mặt đường Đê La Thành có 9 ngôi nhà bị cháy cơ quan chức năng đã cho người nhà vào mở cửa để dọn dẹp đồ đạc. Tuy nhiên, phía bên ngoài đường vẫn có hàng hàng rào sắt và lực lượng dân phố, công an phường cảnh giới không cho người lạ vào khu vực này. Còn phía sau lối cổng bệnh viện Nhi Trung ương ngõ vào khu vực nhà ông Hiệp nơi xảy ra vụ cháy, cơ quan công an vẫn canh gác bên ngoài để lực lượng chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cơ quan chức năng cho phép các gia đình của 9 ngôi nhà mặt đường Đê La Thành (nơi xảy ra vụ cháy) vào dọn dẹp

Được biết, tại Nhà văn hoá phường Ngọc Khánh thì vẫn có các nhà hảo tâm đến đây phát quà và tài trợ trực tiếp cho các bệnh nhân bị ảnh hưởng trong vụ cháy nhà tại đường Đê La Thành.

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, tối 21/9, lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cho biết, trong chiều cùng ngày quá trình kiểm đếm thiệt hại do vụ cháy trên phố Đê La Thành diễn ra ngày 17/9, các lực lượng chức năng đã phát hiện hai thi thể bị cháy đen.

Vụ hỏa hoạn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng.

Trong đó có khu trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp, còn gọi là ông Hiệp “khùng” (người được truyền thông ca ngợi có hành động nghĩa hiệp giúp bệnh nhân nghèo có cơ hội thuê nhà trọ giá rẻ) bị thiêu rụi.

Hiện, người thân của hai vợ chồng chị Lành, anh Tính đang làm các thủ tục với cơ quan chức năng cũng như chăm sóc cháu bé trong bệnh viện.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Tin mới vụ thi thể bị cháy trong dãy trọ ở Đê La Thành

Văn Huế