Danh tính nam sinh viên vô cớ chém bé gái lớp 2 nguy kịch

22/10/2018 19:25

Cơ quan công an xác định danh tính và bắt giữ đối tượng chém bé lớp 2 nhập viện tại phường Tây Mỗ.

danh tính nam sinh viên vô cớ chém bé gái lớp 2 nguy kịch

Ảnh minh hoạ.

Chiều 22/10, trao đổi  với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm xác nhận, đã phối hợp với Công an quận bắt giữ đối tượng Lê Văn Vương (SN 1998, ở Tổ dân phố Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là cháu H.T.M. (SN 2011, trú phường Tây Mỗ, hiện là học sinh lớp 2A trường Tiểu học Nam Từ Liêm).

Cảnh sát cho biết, khoảng 21h tối 20/10, tại Tổ dân phố Nhuệ Giang, khi cháu M. đang chơi trước sân nhà thì bất ngờ bị đối tượng Vương lôi vào góc sân và dùng dao chém. Phát hiện sự việc, mẹ cháu M. là chị H. lao vào căn ngăn thì cũng bị đối tượng Vương chém một nhát vào cổ.

Lãnh đạo Công an phường Tây Mỗ thông tin thêm, đối tượng Lê Văn Vương hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đăng du lịch Hà Nội. Tuy nhiên, động cơ gây án vẫn đang được công an điều tra, chưa rõ nguyên nhân.

Trong khi đó, trao đổi với PV, đại diện nhà trường nơi bé M. đang học cho biết: “Qua nói chuyện với gia đình phụ huynh, chúng tôi cũng không thấy giữa gia đình và thủ phạm xảy ra mâu thuẫn gì".

Theo một nguồn tin, bé M. bị nhiều chém nhiều nhát khiến dạ dày, phổi, gan đều bị thủng. Ngoài ra, bé cùng phải chịu nhiều vết chém khác trên người. Hiện bé M. đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đó, chị H. cũng đang được điều trị tại bệnh viện.

Chiều  cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết: Cơ quan CSĐT đã tiến hành tạm giữ hành sự đối tượng Lê Văn Vương để điều tra về hành vi giết người.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Huế -Thuỳ Dương