Đánh vợ nhập viện, ở nhà treo cổ tự tử

26/05/2015 10:28

Đánh vợ đến mức phải nhập viện cấp cứu, 10 ngày sau đó, ông B treo cổ tự tử trong nhà.

Đánh vợ nhập viện, ở nhà treo cổ tự tử
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30, ngày 25/5, anh Đỗ Văn S. khi đi qua khu vực nhà ông Đỗ Văn B. (SN 1965, trú tại thôn Tân Lập, xã Thượng Đạt, TP. Hải Dương) thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. Anh S. sau đó có gọi cửa nhà ông B. nhưng không có ai trả lời.

Đoán có chuyện không hay xảy ra, anh S. đã gọi điện thông báo cho chính quyền địa phương đến kiểm tra. Nhận được tin báo, công an xã Thượng Đạt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cùng người nhà ông B. đã phá khóa cửa xông vào nhà.

Cửa mở ra, mùi hôi thối bốc ra càng nồng nặc hơn, khi vào trong, mọi người vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ông B. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang nối lên tầng hai từ nhiều ngày trước đó. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình quá trình phân hủy.

Ngay lập tức, Công an xã Thượng Đạt đã tiến hành giữ nguyên hiện trường đồng thời thông báo cho Công an TP. Hải Dương đến để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B. do tự tử.

Được biết, vợ chồng ông Đỗ Văn B. có hai con, con gái lớn (SN 1994) đã lấy chồng ở huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương), con trai thứ 2 (SN 2008). Còn vợ ông B. là bà Đỗ Thị G. đang được chữa trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương gần 10 ngày trước đó, do bị chính ông B đánh đập.

Trong thời gian trước khi xảy ra vụ việc, cả hai con của vợ chồng ông B. đều không có nhà.

Cường Nguyễn