Đạo diễn bom tấn 'Kong: Skull Island' làm Đại sứ du lịch Việt Nam

09/03/2017 18:54

100% thành viên hội đồng nhất trí đề xuất chọn đạo diễn phim Kong:Skull Island Jordan Vogt-Roberts là đại sứ Du lịch Việt Nam.

Đạo diễn bom tấn 'Kong: Skull Island' làm Đại sứ du lịch Việt Nam 1

100% Thành viên hội đồng nhất trí đề xuất chọn đạo diễn phim Kong:Skull Island Jordan Vogt-Roberts là đại sứ Du lịch Việt Nam.

Chiều ngày 09/03/2017, tại Hà Nội, Hội đồng xét bổ nhiệm, miễn nhiệm, bãi nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 đã họp và thống nhất:100% Thành viên hội đồng nhất trí đề xuất chọn đạo diễn phim Kong: Skull Island Jordan Vogt-Roberts là đại sứ Du lịch Việt Nam.

Lý do để Hội đồng đi đến quyết định chọn đạo diễn Jordan Vogt-Roberts là Đại sứ du lịch Việt Nam vì: "Bộ phim Kong: Skull Island khi công chiếc chắc chắn sẽ có sức lan toả cao và ảnh hưởng lớn tới khán giả thế giới. Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn người Mỹ có trình độ chuyên môn về điện ảnh, được các chuyên gia và nhà phê bình trên thế giới đánh giá cao.

Với vai trò là đạo diễn phim tại thị trường phim lớn nhất thế giới, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có nhiều cơ hội tiếp xúc với công chúng các nước, đặc biệt là ở Mỹ, nơi luôn là một trong 10 thị trường gửi khách đầu tiên của Du lịch Việt Nam. Với tài năng và tình cảm của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts dành cho Việt Nam, ông có thể làm phim để quảng bá du lịch Việt Nam cũng như trong các dự án phim điện ảnh khác".

Kong: Skull Island là bom tấn đầu tiên của Hollywood thực hiện các cảnh quay chính tại Việt Nam. Phim có chi phí sản xuất lên tới gần 200 triệu USD với sự tham gia của dàn sao đình đám Hollywood. Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) ra mắt tại Việt Nam vào ngày 10/3.

Phạm Lý