Đạo diễn Kim Ki Duk trắng án sau cáo buộc tấn công tình dục

06/06/2018 08:45

Vừa qua, phía công tố đã đưa ra kết quả nam đạo diễn trắng án trong vụ việc này vì thiếu bằng chứng.

Đạo diễn kim ki duk trắng án sau cáo buộc tấn công tình dục

Vừa qua, phía công tố đã đưa ra kết quả nam đạo diễn trắng án trong vụ việc này vì thiếu bằng chứng. 

Theo Allkpop, cuối năm 2017, đạo diễn Kim Ki Duk bị cáo buộc dùng bạo lực tấn công một nữ diễn viên và quấy rối tình dục cô. Vụ án đã bắt đầu điều tra vào cuối năm 2017 và nam đạo diễn này liên tục bác bỏ những cáo buộc. Vừa qua, phía công tố đã đưa ra kết quả nam đạo diễn trắng án trong vụ việc này vì thiếu bằng chứng.

Ngoài ra, các công tố viên cũng cho biết, sau khi xem xét tất cả các bản ghi âm hậu trường, vẫn không có bằng chứng như lời khai của nữ diễn viên tố Kim Ki Duk ép cô đụng chạm vùng nhạy cảm của ông. Tuy nhiên, đạo diễn Kim Ki Duk vẫn phải bồi thường 4.700 USD cho nữ diễn viên vì đã tát cô trong hậu trường.

Đạo diễn Kim Ki Duk cho biết: “Là một người đàn ông của gia đình, tôi khẳng định mình không làm bất cứ điều gì để mình phải xấu hổ. Tôi không phải một kẻ tấn công tình dục như chương trình PD Note đã đưa về tôi”.

Kim Ki Duk sinh năm 1960 tại Hàn Quốc. Đạo diễn này được mệnh danh là quái kiệt điện ảnh bởi các tác phẩm của ông đều nặng nề và có màu sắc u tối. Ông là đạo diễn châu Á hiếm hoi giành giải Sư tử vàng tại LHP Venice 2012, Đạo diễn xuất sắc ở LHP Berlin 2004 và giải Nhãn quan độc đáo ở Cannes 2011.

Nhã Phong