Đầu năm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh mang bầu

20/02/2018 09:10

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khéo léo khoe hình ảnh đang mang bầu nhưng vẫn xinh đẹp, cuốn hút.

Đầu năm, hoa hậu Đặng thu thảo khoe ảnh mang bầu

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khéo léo khoe hình ảnh đang mang bầu nhưng vẫn xinh đẹp, cuốn hút.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khoe hình ảnh rạng rỡ ngày đầu năm với lời bình: "Đầu năm cười tươi cho cả năm rộn ràng". Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo khoe hình ảnh mang bầu kể sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín cách đây 4 tháng.

Có thể thấy, dù đang mang bầu nhưng Đặng Thu Thảo vẫn đẹp rạng rỡ và cuốn hút. Hoa hậu Việt Nam 2012 nhận được nhiều lời chúc mừng và chúc phúc của bạn bè. Đây là năm đầu tiên, người đẹp đón Tết ở nhà chồng.

Đầu năm, hoa hậu Đặng thu thảo khoe ảnh mang bầu

 

Đặng Thu Thảo kết hôn với bạn trai và doanh nhân Đặng Trung Tín vào tháng 10/2017, sau 2 năm hẹn hò. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2015. Trong khoảng thời gian đó, cả hai luôn sát bên nhau trong nhiều sự kiện và không ít lần thể hiện tình yêu ngọt ngào không chỉ trước mặt truyền thông mà cả trên mạng xã hội. Dù công khai chuyện tình cảm nhưng Thu Thảo hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu của mình trên truyền thông. 

Bạn trai Trung Tín của Thu Thảo sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011. Anh là doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Năm 2015, anh lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn.

Trung Tín thừa kế một tập đoàn lớn, chuyên kinh doanh về bất động sản tại TP.HCM. Ngoài ra, bạn trai của Đặng Thu Thảo còn là chủ của nhiều quán bar, nhà hàng đẳng cấp.

Hiểu Đồng