Đầu năm, Trấn Thành mặc áo yếm vào vai gà thần

29/01/2017 10:06

Trấn Thành mặc áo yếm đỏ, hóa thân thành thần kê trong vở kịch Tết "Thần kê đại hiệp".

Đầu năm, trấn thành mặc áo yếm vào vai gà thần

Trấn Thành mặc áo yếm đỏ, hóa thân thành thần kê trong vở diễn "Thần kê đại hiệp".

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, Trấn Thành đã có màn hóa thân thành thần kê (gà thần) trong vở kịch "Thần kê đại hiệp". Hình ảnh gà thần do Trấn Thành thủ vai được gọt giũa, biến tấu cho hài hước, đáng yêu và gần gũi với trang phục áo yếm màu đỏ, quần đỏ và đầu đội mũ gà. Tạo hình này giúp vai diễn của ông xã Hari Won trở nên mới mẻ, hài hước và nhiều màu sắc.

Thần kê đại hiệp (tác giả: Lê Nguyên Đạt) mang màu sắc dân gian, kể về cuộc chiến giữa Bạch xà – Thanh xà (Thu Trang – Lê Giang) cùng mẹ con thần kê (NSND Ngọc Giàu và Trấn Thành). Bạch xà và Thanh xà vì muốn chiếm vương quốc hoa hồng nên bày mưu chiếm viên ngọc quý và bắt cóc nữ thần kê. Tức giận và buồn bã vì sự mất tích của mẹ, thần kê đi tìm và quyết đấu một trận sống còn với Bạch xà.

Vở diễn mang màu sắc hài hước, pha trộn giữa kiếm hiệp và hiện đại, tạo ra nhiều tình tiết bất ngờ, đầy thú vị. Ngoài Trấn Thành, vở kịch còn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, Anh Đức, Tuyền Mập.

Đầu năm, trấn thành mặc áo yếm vào vai gà thần

 

Không chỉ vậy, nam danh hài còn tham gia một vở kịch Tết khác là Lộc Phát Tài. Lộc phát tài chuyển tải câu chuyện thời hiện đại đầy dí dỏm. Trấn Thành vào vai Mười Nựng – ông Tám nhiều chuyện trong xóm có 3 cặp vợ chồng hơn thua nhau về quyền lực trong gia đình. Năm nay, ngoài vai trò diễn viên chính, Trấn Thành còn thử sức mình ở vai trò đạo diễn, tác giả Lê Nguyên Đạt nắm vai trò chỉ đạo nghệ thuật.

“Năm nay, Thành chọn 2 kịch bản một mang màu sắc dân gian, một mang màu sắc hiện đại để khán giả có thêm nhiều lựa chọn khi ra rạp. Câu chuyện ở cả hai vở kịch đều đơn giản, nhẹ nhàng mà có giá trị nhân văn. Hy vọng khán giả sau một năm làm việc mệt mỏi sẽ có được những tiếng cười sảng khoái khi ra rạp vào dịp Tết này", Trấn Thành chia sẻ.

Hai vở kịch Thần kê đại hiệp và Lộc phát tài luân phiên biểu diễn tại rạp Công Nhân từ mùng 1 đến mùng 9 Tết Đinh Dậu, với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, Chí Tài, Lê Giang, Bảo Trí, Thu Trang, Tiến Luật, Gia Bảo, Anh Đức…

>>> Xem thêm video:

Phong Loan