Đầu tháng 11, Phú Quốc có khu nghỉ dưỡng 5 sao

25/09/2014 07:19

Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết dự kiến đầu tháng 11 tới sẽ chính thức đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tiêu chuẩn 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl  Phú Quốc do tập đoàn Vingroup đầu tư đang được triển khai tại khu vực Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc – một trong những khu vực còn lưu giữ được nét hoang sơ nguyên thủy của Đảo Ngọc.

Tổng thể dự án rộng 300 ha bao gồm khu khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự, khu vui chơi giải trí và sân golf. Hiện dự án đang triển khai đồng loạt với khu khách sạn đẳng cấp 5 sao, sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế và Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Tất cả các hạng mục trên đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng ngày 1/11 năm nay.

Đầu tháng 11, phú quốc có khu nghỉ dưỡng 5 sao
Vinpearl Resort Phú Quốc sẽ trở thành khách sạn 5 sao lớn nhất Phú Quốc

Khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc giai đoạn 1 có hai khối nhà cao 7 tầng được thiết kế theo hình vòng cung ôm lấy khu hồ bơi có diện tích rộng gần 5.000m2 và hơn 30 biệt thự. Khi hoàn thành, Vinpearl Resort Phú Quốc sẽ trở thành khách sạn 5 sao lớn nhất Phú Quốc với 750 phòng tiện nghi, có thể đón tối đa lên đến 2.000 khách lưu trú.

Vinpearl Resort Phú Quốc có hệ thống nhà hàng đa dạng các món ăn Âu-Á, dịch vụ spa cùng phòng tập thể dục... Hệ thống sân quần vợt, hồ bơi được thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn lướt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển…  

Vinpearl Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại có diện tích lên đến trên 1.500m2, có sức chứa hơn 1000 người, được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hội họp tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng cho các sự kiện lớn.

Đầu tháng 11, phú quốc có khu nghỉ dưỡng 5 sao
Vinpearl Phú Quốc có nhiều khu vui chơi như thuỷ cung, công viên nước...

Nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn có Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land rộng lớn với đầy đủ những trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích. Nơi đây hội đủ tất cả các trò chơi trong nhà, ngoài trời, khu công viên nước, khu Thủy cung đặc biệt với hàng trăm loài cá và sinh vật biển như những chú chim Cánh cụt đáng yêu, tinh nghịch; những loài cá nước ngọt to lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ) như: cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn

Đặc biệt ở đây còn có những loài quý hiếm như cá Nemo, cá Napoleon, cá Mập Trắng, cua King Crab…và một thế giới bò sát rất đa dạng, phong phú như: Kỳ nhông, Kỳ đà, Rùa nước, Rùa vàng, Trăn vàng quí hiếm. Hơn nữa, ở đây còn có khu biểu diễn cá heo với sức chứa lên đến 1.152 chỗ ngồi. Đặc biệt,  sân khấu nhạc nước với sức chứa lên đến 2.337 chỗ ngồi đáp ứng cho các sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế.

Phan Tư