Đau xót đám tang 4 người trong một gia đình bị đuối nước

05/02/2018 10:21

Lễ tang của ba bố con cùng người anh họ diễn ra nhanh chóng và đẫm nước mắt...

Đau xót đám tang 4 người trong một gia đình bị đuối nước

Khu vực xảy ra vụ đuối nước khiến 4 người tử vong

Ông Đỗ Xuân Hồng, Chủ tịch UBND xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang cho biết, tối qua (4/2), người nhà nạn nhân đã  đưa thi thể 4 người bị đuối nước đi hoả táng.

Qua xác định ban đầu, danh tính các nạn nhân xấu số gồm: anh Nguyễn Văn Hoà (sinh năm 1973, ở thôn Đông Lỗ), anh Nguyễn Thế Sơn (sinh năm 1987) cùng hai con là Nguyễn Sâm Bằng Tuyền (sinh năm 2010), Nguyễn Đức Huy (sinh năm 2012). Ba cha con anh Sơn có quê gốc ở xã Đông Lỗ, hiện trú ở TP. Hà Nội.

Theo ông Hồng, trưa ngày 4/2, sau khi về quê ăn chạp họ, ba cha con anh Sơn ra bờ ao nhà anh họ là anh Hoà để hái táo. Trong lúc hai bé nhỏ chơi đùa trên thuyền đã không may bị lật. Thấy vậy anh Sơn lao xuống cứu hai con nhưng bất thành, cũng bị đuối nước. Anh Hoà liền lao xuống cứu 3 cha con nhưng cũng bị đuối nước.

“Đây là vụ việc rất đau lòng xảy ra tại xã khiến 4 người tử vong. Khi người dân vớt thì 3 nạn nhân tử vong cùng một chỗ là anh Hoà, anh Sơn và người con gái của anh Sơn. Con trai anh Sơn được một người lao xuống cứu nhưng do đuối sức nên cháu tử vong khi gần vào đến bờ. Khu vực ao nước sâu khoảng 2m, vị trí xảy ra cách bờ 7m”, ông Hồng nói.

Sáng nay, người nhà đã đưa hài cốt các nạn nhân chôn cất tại nghĩa trang xã Đông Lỗ. Trước mắt phía UBND xã hỗ trợ mỗi nạn nhân một triệu đồng. Ngoài ra còn có các tổ chức, đoàn thể, cá nhân cũng đến hỗ trợ gia đình nạn nhân để phần nào xoa dịu nỗi đau cho người thân các nạn nhân.

Phúc Hưng