Đầy phấn khích với "Mảnh lego màu đỏ"

26/05/2017 19:05

"Mảnh lego màu đỏ" với nhiều diễn biến hài hước, vui nhộn, khiến các bé thiếu nhi thích thú và phấn khích.

Đầy phấn khích với "mảnh lego màu đỏ"

"Mảnh lego màu đỏ" với nhiều diễn biến hài hước, vui nhộn, khiến các bé thiếu nhi thích thú và phấn khích.

Tối 25/5, đông đảo các bé thiếu nhi đã có mặt trong buổi biểu diễn vở diễn mang tên "Mảnh lego màu đỏ" của Nhà hát Tuổi trẻ. Đây là vở kịch thần thoại vừa được Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nội dung câu chuyện kể về cuộc hành trình của 3 nhân vật: Cá sấu, Lười và Cú mèo đi tìm thần Lego. Vì trên người của 3 con vật này có 3 mảnh ghép màu đỏ, đó cũng là điểm yếu của chúng (Cá Sấu không đẹp trai, Lười chậm chạp, Cú mèo hôi rình) nên các con vật đi tìm thần Lego, muốn nhờ thần Lego bỏ đi mảnh ghép đó để trở nên hoàn thiện.

Trên đường đi, chúng phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Cuối cùng, ba người bạn đã tìm thấy thần Lego và nhận được những bài học quý báu giúp hoàn thiện bản thân. Đó là biết hiểu rõ khiếm khuyết để tự hoàn thiện mình, biết giúp đỡ bạn bè và yêu thương đồng loại.

Đầy phấn khích với "mảnh lego màu đỏ"

 

Xuyên suốt hành trình của ba nhân vật, các em nhỏ được cùng hòa mình vào trong thế giới huyền thoại đầy màu sắc với những hang hắc ám, đầm lầy chết chóc, khu rừng hóa đá, với những tràng cười sảng khoái từ những hành động ngộ nghĩnh, lời thoại vui nhộn của các nhân vật.

Không chỉ vậy, các bé còn học được nhiều kiến thức về thế giới động vật cũng như cuộc sống. Thông điệp "cuộc sống cần nhất là trái tim biết yêu thương" mang tới sự nhân văn đã khiến khán phòng Nhà hát Tuổi trẻ trở nên sôi nổi và hào hứng.

Diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Cú mèo) chia sẻ, cả êkip đã mất 2 tháng lên ý tưởng và tập luyện để có được gần 1 tiếng biểu diễn trên sân khấu. Thu Quỳnh chia sẻ, chị cảm thấy hạnh phúc khi được đưa hình ảnh một con vật đến với các em thiếu nhi, thông qua đó truyền tải những thông điệp về cuộc sống cho các  em nhỏ, để các em có kỹ năng sống tốt hơn.

"Có rất nhiều em nhỏ chưa được biết sân khấu như thế nào, các nhân vật sống động ra sao, âm thanh, ánh sáng diễn xuất sẽ như thế nào. Khi xem những vở diễn thiếu nhi, các em sẽ thấy một thế giới tưởng tượng ngay trên sân khấu, điều đó sẽ kích thích trí tưởng tượng và làm các em tăng kỹ năng sống và vốn kiến thức phong phú hơn", Ngọc Quỳnh chia sẻ.

>>> Xem thêm video:

Hồ An