ĐD Quang Dũng: Top 10 VietnamIdol năm nay tốt nhất trong 4 mùa

09/04/2015 15:55

Top 10 Việt Nam idol năm nay là top 10 tốt nhất và thú vị nhất qua 4 mùa mà mình làm.

 Đd quang dũng: top 10 vietnamidol năm nay tốt nhất trong 4 mùa
 

Mới đây, giám khảo  Quang Dũng đã có những tiết lộ và đánh giá về top 10 cuộc thi Vietnam Idol năm nay trên trang cá nhân của mình.

Quang Dũng cho biết:: "Top 10 Việt Nam idol năm nay là top 10 tốt nhất và thú vị nhất qua 4 mùa mà mình làm. Được sự công nhận của những người trong êkip làm nhiều mùa".

Ngoài ra, theo đạo diễn này, "Dường như có khó khăn thì có vẻ như ekip cố gắng và cảm xúc hơn. Năm Uyên Linh cũng Là 1 năm rất khó khăn với Vietnam Idol. Mùa đó Idol đổi qua BHD làm chỉ được VTV6 phát sóng đến top 7 mới lên VTV3, sau khi Vietnam Idol bị HTV từ chối. Mùa đó là mùa đầu tiên của các cuộc thi TH có vòng hát tiếng Anh, do mình và Huy Tuan Bui xúi và được chị Diễm Quỳnh đồng ý".

Khi Vietnam Idol 2015 vừa bắt đầu vòng thử giọng thì ngày 18/3, Bộ TT-TT ra công văn ngừng cấp phép một số chương trình liên kết của VTV với các đối tác tư nhân, trong đó có chỉ đích danh tạm dừng cấp phép chương trình Vietnam Idol 2015. Quyết định này được giải thích là để VTV chấn chỉnh lại hoạt động sản xuất đối với những đối tác liên kết thường xuyên để xảy ra sai phạm trong quá trình phát sóng, trong đó có 2 đối tác lớn của VTV là BHD và Cát Tiên Sa.

Ngày 2/4, VTV đã gửi công văn tới Bộ cho biết đã tiếp thu ý kiến, chỉ đạo từ Bộ TT-TT và cam kết sẽ chấn chỉnh hoạt động, tổ chức trong các chương trình liên kết.

Trong công văn, VTV cũng cho hay đã kỷ luật những cá nhân, đơn vị vi phạm trong các chương trình liên kết để ra sai phạm gần đây. Đồng thời, VTV đề nghị được phát và cấp phép các chương trình liên kết.Bộ TT-TT đã đồng ý để VTV tiếp tục phát sóng một số chương trình, trong đó có chương trình Asia"s Got Talent, Vietnam Idol.

Minh Tuấn