Để lại tin nhắn từ biệt, nữ giáo viên cùng hai con nhỏ mất tích ở bờ sông

09/05/2022 05:30

Cơ quan chức năng Hải Dương đang khẩn trương tìm kiếm nữ giáo viên mầm non đưa 2 con ra bờ sông rồi mất tích.

Ngày 9/5, Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm 3 mẹ con mất tích khi ra bờ sông.

Thông tin ban đầu, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng), là giáo viên mầm non, đã cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà.

Để lại tin nhắn từ biệt, nữ giáo viên cùng hai con nhỏ mất tích ở bờ sông 1

Lực lượng chức năng đang khẩn trương phối hợp tổ chức tìm kiếm 3 mẹ con

Do nghĩ là chị T. đưa các con đi chơi như thường ngày nên người thân không chú ý. Tuy nhiên, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, người thân nhân được tin nhắn từ chị T. với nội dung có ý chào “tạm biệt”.

Lập tức, người nhà chị T. tổ chức đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy liên quan đến 3 mẹ con. Tại bờ sông còn có dấu chân đi hướng về phía mép nước.

Để lại tin nhắn từ biệt, nữ giáo viên cùng hai con nhỏ mất tích ở bờ sông 2

Xe đẩy và dép được để lại bên cạnh bờ sông

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, huy động thợ lặn cùng ca nô tổ chức tìm kiếm. Đến tối 8/5, mọi sự tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

“Mặc dù lực lượng chức năng đã thả lưới, mò lặn khắp cả đoạn sông trong nhiều tiếng đồng hồ. Nhưng do sông Thái Bình rộng, hôm nay gió lớn, nước chảy xiết nên đội thợ lặn nhiều khó khăn”, đại diện UBND xã Cẩm Văn cho biết thêm.

Quốc Phương