Đề nghị truy tố "yêu râu xanh" hại đời bé gái 8 tuổi

26/03/2018 18:55

Lợi dụng sự non nớt của cháu gái 8 tuổi, gã chăn trâu đã cho nạn nhân 270 ngàn đồng để giở trò.

Đề nghị truy tố "yêu râu xanh" hại đời bé gái 8 tuổi

Bị can Nguyễn Văn Nu.

Ngày 26/3, tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp, cho biết, đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Nguyễn Văn Nu (28 tuổi, ngụ xã Thông Bình, huyện Tân Hồng) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, Nu làm công việc chăn trâu bò thuê cho một gia đình ở xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp).

Sáng 24/11/2017, đang chăn thì Nu gặp bé gái N.T.T.H (8 tuổi, học lớp 2). Do có ý định muốn quan hệ tình dục với cháu bé nên Nu đã bảo cháu H. đến quán nước để mình cho tiền.

Tan học, cháu H. đến quán nước gặp Nu. Lúc này, Nu ra hiệu cho cháu H. đến đống rơm gần đó để thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. Được biết, Nu đã nhiều lần cho tiền để dụ dỗ nạn nhân nhằm thực hiện hành vi đồi bại.

Đến chiều tối, mẹ cháu H. phát hiện số tiền 270.000 đồng (số tiền Nu đã cho cháu H.-PV) rơi ra nên đã tra hỏi và cháu H. Đã kể lại sự việc.

Ngay sau khi biết được sự việc, gia đình đến gặp Nu và dẫn ra cơ quan Công an trình báo. Tại cơ quan điều tra, Nu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật

Lê An