Đến 2h chiều 19/11, không khai thác các chuyến bay đi/đến Nha Trang

19/11/2017 06:07

Các hãng hàng không điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay trong ngày 19/11/2017 do ảnh hưởng của bão số 14.

Đến 2h chiều 19/11, không khai thác các chuyến bay đi/đến nha trang

Các hãng hàng không điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay trong ngày 19/11/2017 do ảnh hưởng của bão số 14

Tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của cơn bão số 14 (tên quốc tế là Kirogi) tại một số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay trong ngày 19/11/2017.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) dự kiến đến 14 giờ ngày 19/11/2017. Hãng cũng điều chỉnh giờ cất hạ cánh của một số chuyến bay đến/đi từ Đà Lạt, Buôn Mê Thuột để tránh khung giờ bị ảnh hưởng của bão. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của các Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và VASCO đang tiếp tục theo dõi chặt tình hình thời tiết và sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo, đồng thời chủ động bố trí nguồn lực và các tàu dự bị để đáp ứng kế hoạch khai thác điều chỉnh do ảnh hưởng của bão.

Các Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp kế hoạch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 14 và tình hình thời tiết xấu.

T.Bình