Đến Bà Nà Hills dịp 8/3, du khách nữ nhận trang sức giá trị

04/03/2016 17:54

Du khách nữ tới Bà Nà Hills dịp 8/3 sẽ có cơ hội nhận quà ưu đãi mua trang sức giá trị.

Đến bà nà hills dịp 8/3, du khách nữ nhận trang sức giá trị
Cáp treo đưa du khách lên Bà Nà Hills.

Ngày 4/3, tin từ Ban quản lý khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, 901 du khách nữ khi đến Bà Nà trong 3 ngày từ 6 - 8/3 tới sẽ có may mắn nhận được quà tặng giá trị gồm 900 voucher giảm giá khi mua trang sức tại chuỗi cửa hàng Cửu Long Jelewery trị giá gần 4 tỷ đồng. Phần quà đặc biệt là cặp nhẫn vàng trị giá 10 triệu đồng sẽ được trao cho 1 nữ du khách may mắn nhất vào chiều ngày 8/3.

Đây là chương trình hợp tác giữa Bà Nà Hills và Cửu Long Jelewery. Các nữ du khách may mắn có quyền sử dụng voucher mua sản phẩm ở hệ thống cửa hàng Cửu Long Jelewery tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào 11-12h và 13h30-14h30 trong 3 ngày nói trên. Sân khấu của chương trình cũng sẽ vô cùng sôi động, lôi cuốn với nhiều tiết mục biểu diễn âm nhạc đường phố, ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn được trình diễn bởi nghệ sỹ Châu Âu tài hoa nhằm mang tới cho du khách trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn bên một nửa yêu thương trong ngày 8/3.

Ngoài ra, đến với Bà Nà Hills dịp này, du khách cũng sẽ được tận hưởng những giây phút khó quên khi hòa mình trong biển mây bồng bềnh, bảng lảng, trải nghiệm hệ thống cáp treo nhiều kỷ lục Guinness, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn của làng Pháp với quần thể nhà thờ, quảng trường, những con phố cổ mang dáng dấp kiến trúc Châu Âu.

Đến bà nà hills dịp 8/3, du khách nữ nhận trang sức giá trị
Bà Nà Hills về đêm.

Du khác sẽ được tham quan bảo tàng sáp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự hiện diện của nhiều gương mặt nổi tiếng thế giới; thả  hồn mình trên những thảm hoa rực rỡ sắc màu; nhâm nhi những ly rượu vang nồng đượm hay thỏa thích vui chơi trong Fantasy Park - top 5 công viên trong nhà lớn nhất Châu Á...

Được Tổng Cục du lịch trao tặng danh hiệu “Điểm thăm quan du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam”, Bà Nà Hills luôn luôn tự làm mới mình để mang lại những trài nghiệm khác biệt cho du khách theo tôn chỉ phát triển du lịch nhân văn, bền vững.

Tấn Việt