Đèn giao thông sáng cả 3 màu khiến người Hà Nội "khó xử"

26/04/2016 18:22

Đèn tín hiệu giao thông ở một ngã tư tại Hà Nội đột nhiên sáng cả 3 màu khiến người dân "khó xử'.

Đèn giao thông sáng cả 3 màu khiến người hà nội "khó xử"
Người dân bất ngờ với chiếc đèn tín hiệu hiển thị cả 3 màu khiến họ không biết phải lưu thông thế nào?

Mới đây trên trang Facebook có tên Thủy Phạm chia sẻ trên Group Đơn vị tác chiến Xa Lộ (XaLo) có đăng tải bức ảnh đèn tín hiệu giao thông tại nút giao Xuân Thủy - Cầu Giấy (Hà Nội) bất ngờ bật sáng cả 3 đèn suốt đêm khuya. Điều này khiến người tham gia giao thông tới khu vực này cảm thấy khó xử không biết phải đi như thế nào.

Đèn giao thông sáng cả 3 màu khiến người hà nội "khó xử"
Chủ nhân của bức ảnh cho biết vào thời điểm này, có rất nhiều xe cộ qua lại. Tuy nhiên khi nhìn thấy đèn tín hiệu sáng cả 3 đèn như vậy thì mạnh ai nấy đi, gây nên sự náo loạn.

Cụ thể, chủ nhân của bức ảnh cho biết vào thời điểm này, có rất nhiều xe cộ qua lại. Tuy nhiên khi thấy đèn tín hiệu sáng cả 3 đèn nên mạnh ai nấy đi, gây nên sự náo loạn.

Hiện nay trên địa bàn TP. Hà Nội, việc một số thiết bị cảnh báo, đèn tín hiệu giao thông do lâu ngày không được khắc phục bảo dưỡng dẫn đến những sai sót, hỏng hóc trong quá trình vận hành đã gây khó dễ cho người tham gia giao thông

Trước đó, Báo Giao thông cũng đã có bài phản ánh về chiếc đèn tín hiệu giao thông nằm tại nút giao Hồ Tùng Mậu - Xuân Thủy bị hỏng khiến người đi đường khó xử.

Đây là lỗi của một chiếc đèn tín hiệu giao thông nằm tại nút giao Hồ Tùng Mậu - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Chính vì lỗi hiển thị số giây và màu sắc của đèn như thế này đã khiến cho các dòng phương tiện lưu thông khá lộn xộn, người đi kẻ dừng không theo đúng quy luật. Ngoài ra, lỗi này còn tiềm ẩn nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông khi mà hàng ngày nơi đây có lưu lượng xe cộ qua lại rất đông đúc.

Hoàng Nam