Đến lượt hoa hậu H'Hen Niê lên nóc nhà tạo dáng

17/06/2020 22:27

Nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đã lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê tại tòa nhà cao nhất Việt Nam.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hoa hậu H’Hen Niê duyên dáng với tà áo dài

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê có dịp tham gia ghi hình quảng bá du lịch TPHCM. Hình ảnh H’Hen Niê mặc áo dài “đốn tim” khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà duyên dáng.

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra bộ áo dài này đã được H’Hen Niê mặc cách đây một năm tại sự kiện ở Thái Lan. Lần đó cô giữ vai trò đại sứ quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tà áo dài Việt Nam tung bay nơi đất Thái đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả, đặc biệt được mặc bởi hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018.

Sau một năm, H’Hen Niê tiếp tục diện lại bộ áo dài cho hoạt động quảng bá du lịch TPHCM. Tuy sức khỏe đang không tốt nhưng H’Hen Niê vẫn làm việc chuyên nghiệp, cô phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia trong từng shoot ảnh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
H’Hen Niê phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia

H’Hen Niê tiết lộ, những bức hình này không có trong kế hoạch quay của chương trình. Nhưng nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đã đề nghị lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê tại tòa nhà cao nhất Việt Nam. Anh và H’Hen Niê từng hợp tác với nhau trong các chuyến công tác về du lịch, vào đầu năm nay cả hai cùng thám hiểm hang Sơn Đoòng.

H’Hen Niê tâm sự, cô rất thích du lịch và muốn khám phá hết cảnh đẹp phong phú của Việt Nam. Mỗi khi đi công tác nước ngoài, cô đều tranh thủ giới thiệu với mọi người những nét đẹp về văn hóa, du lịch của Việt Nam. Đợt tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cũng cho H’Hen Niê nhiều trải nghiệm mới, đi được nhiều nơi, biết được nhiều kiến thức mới.

Hiện, H’Hen Niê đang chuẩn bị cho việc tham gia quay hình bộ phim hành động "578", cũng như sắp xếp công việc cá nhân để có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho bộ phim.

Ngắm loạt ảnh ấn tượng của H'Hen Niê trên toà nhà cao nhất Việt Nam:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 10
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 11
Bộ áo dài được H’Hen Niê mặc tới dự sự kiện ở Thái Lan cách đây không lâu
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 12
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 13
Bạch Dương